Bảng giá xây nhà trọn gói HCM chi tiết

Bảng giá xây nhà trọn gói hcm là việc trọng tâm và cũng tốn rất nhiều chi phí, do đó trong quá trình tìm hiểu công ty xây dựng nhà phố tại TPHCM, rất nhiều khách hàng quan tâm đến bảng giá xây nhà.

Việc hiểu đơn giá xây nhà là tiền đề quan trọng để bạn hoàn thành công trình với chất lượng, tính thẩm mỹ và sự tiện nghi đáp ứng với mong muốn cũng như tài chính của mình.

Do đó để biết thêm thông tin về bảng giá xây nhà trọn gói tại TPHCM, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây!

Bảng giá xây nhà trọn gói tại TPHCM bao gồm những chi phí cơ bản gì?

Chi phí thiết kế bản vẽ

Để kiến thiết ngôi nhà đảm bảo tính thẩm mỹ, sự tiện nghi và chất lượng chắc chắn không thể thiếu những bản vẽ thiết kế. Bản vẽ thiết kế sẽ giúp làm rõ kết cấu của ngôi nhà, phong cách kiến trúc nội ngoại thất, vật liệu cần sử dụng,… 

Phần lớn, tại các công ty xây dựng nhà phố trọn gói lớn tại TPHCM thường sẽ miễn phí cho bạn từ 50% – 100% chi phí thiết kế khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.

bảng giá xây nhà trọn gói hcm
Bảng giá xây nhà trọn gói tại TPHCM bao gồm những chi phí cơ bản gì?

Chi phí thi công phần thô

Trong thi công phần thô, sẽ bao gồm những hạng mục quan trọng sau và công ty xây nhà trọn gói tại TPHCM sẽ dựa theo các hạng mục thi công để chia bảng giá:

 • Phần xây dựng: những công việc bê tông, cốt thép, cốp pha, làm móng, đà kiềng, cột, sân thượng, tô trát tường,…
 • Phần điện nước: khoan cắt đi âm đường ống điện, cáp tivi, dây mạng,…

Chi phí thi công phần hoàn thiện

bảng giá xây nhà trọn gói hcm
Chi phí thi công phần hoàn thiện

Trong phần hoàn thiện công trình, bảng giá xây nhà trọn gói HCM sẽ tính thêm các khoản sau:

 • Phần ốp, lót gạch.
 • Phần sơn.
 • Phần cửa, nhôm, kính.
 • Phần cầu thang.
 • Thiết bị vệ sinh, lavobo,…
 • Thiết bị điện như đèn chiếu sáng, ổ cắm, công tắc,…

Chi phí thi công nội thất

Tuỳ theo mong muốn của gia chủ mà công ty xây dựng nhà phố trọn gói tại TPHCM có thể hoàn thành toàn bộ nội thất của ngôi nhà hoặc chỉ hoàn thiện phần thi công nội thất cho tủ bếp. Với từng hạng mục thì bảng giá xây nhà trọn gói HCM sẽ khác nhau.

Sự biến động của bảng giá xây nhà trọn gói

bảng giá xây nhà trọn gói hcm
Sự biến động của bảng giá xây nhà trọn gói

Việc công ty xây nhà trọn gói HCM tính toán chi phí để kê khai vào bảng giá sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố từ chủ quan đến khách quan. Dưới đây sẽ là các yếu tố để bạn có thể biết rõ hơn là tại sao cùng một hạng mục thi công trọn gói, có công trình lại có mức chi phí thi công vừa phải nhưng có công trình thì bảng giá xây nhà trọn gói HCM lại rất đắt đỏ:

 • Quy mô công trình thi công xây nhà trọn gói.
 • Điều kiện và mặt bằng thi công.
 • Mong muốn thiết kế và mục đích sử dụng công trình của chủ đầu tư.
 • Chất lượng vật tư.
 • Phương án thi công của nhà thầu.

Công ty xây dựng nhà phố trọn gói uy tín tại TPHCM

Nếu bạn muốn tìm đến công ty xây dựng có bảng giá xây nhà trọn gói HCM tốt nhất thì hãy đến với đơn vị của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và xây dựng các công trình từ nhà phố, nhà vườn, biệt thự, nhà xưởng, văn phòng,… chúng tôi có thể đảm bảo mang đến cho khách hàng công trình với chất lượng tốt nhất với chi phí xây dựng mà khách hàng bỏ ra.

bảng giá xây nhà trọn gói hcm
Công ty xây dựng nhà phố trọn gói uy tín tại TPHCM

Về bảng giá, công ty xây dựng nhà phố trọn gói tại TPHCM của chúng tôi xin cam kết: trình bày rõ ràng minh bạch từng khối lượng công việc cụ thể tương ứng với từng chủng loại vật liệu một cách rõ ràng và minh bạch. Nếu khách hàng không ưng ý về bảng giá mà đơn vị đưa ra, công ty có thể tùy chỉnh để đáp ứng mong muốn của gia đình. Bên cạnh đó, do liên kết với nhiều công ty cung ứng vật liệu trên thị trường nên chúng tôi có thể đảm bảo giá vật liệu đơn vị nhập vào luôn thấp hơn so với việc khách hàng đứng ra mua.

Nếu khách hàng muốn được báo bảng giá xây nhà trọn gói HCM chuẩn xác nhất cho công trình của mình hãy liên hệ nhanh đến với công ty xây dựng nhà phố trọn gói của chúng tôi tại TPHCM. Nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng để nhận được dịch vụ ưng ý nhất!

Rate this post

Tin tức >>

Liên hệ