Báo giá xây nhà tp HCM

Báo giá xây nhà tp HCM- Cách lựa chọn loại dịch vụ dựa trên báo giá phù hợp

Báo giá xây nhà tp HCM là điều luôn được nghiên cứu rất kỹ càng khi bạn lựa chọn dịch vụ và nhà thầu. Tuy nhiên, để chọn được loại dịch vụ và nhà thầu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các loại báo giá xây nhà tp HCM để bạn hiểu rõ hơn.

Các loại báo giá xây nhà tp HCM

Báo giá thiết kế kiến trúc

Đây là loại báo giá xây nhà tp HCM cơ bản nhất áp dụng cho mọi công trình. Báo giá sẽ có bản thiết kế chi tiết bao gồm phối cảnh ngoại thất, các bản vẽ kỹ thuật, mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng. Thêm vào đó là thiết kế và lắp đặt những hệ thống thiết yêu như điện, nước, phòng chữa cháy, truyền hình, mạng internet…

Báo giá xây nhà tp HCM
Các loại báo giá xây nhà tp HCM

Báo giá thị trường hiện nay khoảng 150.000/m2 tùy nhà thầu cho mặt bằng 1 mặt tiền tại tp HCM. Còn với biệt thự và mặt bằng 2 mặt tiền thì giá dao động khoảng 220.000- 280.000 đồng/m2.

Báo giá nội thất

Báo giá này dành riêng cho dịch vụ thiết kế nội thất, chủ nhà sẽ được cung cấp phối cảnh thiết kế nội thất từng khu vực và các chi tiết trang trí. Dịch vụ này sẽ đem lại cho bạn không gian giống tiện lợi, tính thẩm mỹ cao.

Tùy thuộc vào diện tích, phong cách mà mức giá cho dịch vụ thiết kế, bày trí nội thất sẽ khác nhau. Ví dụ phong cách hiện đại sẽ rẻ tương đối so với phong cách cổ điển, tân cổ điển. Thông thường chỉ khoảng 120.000- 180.000 là bạn đã có thể sở hữu dịch vụ nội thất đầy đủ.

Báo giá xây nhà tp HCM
Báo giá này dành riêng cho dịch vụ thiết kế nội thất

Riêng với biệt thự, báo giá sẽ dao động từ 150.000- 250.000 đồng/m2 và 200.000- 300.000 đồng/m2 cho phong cách cổ điển. Lưu ý là báo giá xây nhà tp HCM trên đây không bao gồm giá nội thất.

Báo giá xây nhà phần thô

Báo giá xây nhà tp HCM này sẽ bao gồm mua vật liệu thô, nhân công đi kèm là việc tổ chức thi công phần thô, hệ thống nước, điện, truyền hình, chống thấm. Vậy nên báo giá xây nhà này sẽ cao hơn nhiều so với báo giá thiết kế. 

Túy loại hình và diện tích mà sẽ có báo giá khác nhau khoảng 3.600.000- 3.800.000 đồng/m2.

Báo giá xây nhà trọn gói

Báo giá xây nhà này sẽ thực hiện đến các bước cuối cùng như ốp lát gạch, hệ thống chiếu sáng, thiết bị điện máy, khu vệ sinh… và có thể đưa vào sử dụng ngay.

Báo giá xây nhà tp HCM
Báo giá xây nhà tp HCM này sẽ bao gồm mua vật liệu thô, nhân công đi kèm

Mỗi bước thi công, mỗi kiểu công trình sẽ có những báo giá riêng, cụ thể. Bạn nên liên hệ với nhà thầu để nhận báo giá chi tiết nhất. Thông thường, báo giá đã gồm nguyên vật liệu và chi phí nhân công.

Cách chọn được loại báo giá xây nhà tp HCM phù hợp với nhu cầu

Để chọn được báo giá xây nhà tp HCM phù hợp nhất, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Cộng tất các cả các báo giá mà bạn định sử dụng rồi chia trung bình để có thể đánh giá và cân đối ngân sách tốt nhất
  • Hãy chọn nhà thầu phù hợp nhất với từng báo giá, không nhất thiết phải chọn cùng 1 nhà thầu
  • Đọc kỹ những dịch vụ nằm trong gói, trao đổi ngay với nhà thầu để khi sử dụng không dẫn tới hiểu lầm, sai sót
  • Tham khảo báo giá của nhiều nhà thầu để chọn ra báo giá hợp lý nhất 
Báo giá xây nhà tp HCM
Cách chọn được loại báo giá xây nhà tp HCM phù hợp với nhu cầu

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin khá chi tiết về các báo giá xây nhà tp HCM. Bạn có thể tham khảo các báo giá dịch vụ của Lê Nguyễn – công ty xây dựng nhà ở chuyên nghiệp tại tp HCM. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ, cam kết chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 560 769