Báo giá xây nhà trọn gói tại TP HCM

Báo giá xây nhà trọn gói tại TP HCM-2023

Báo giá xây nhà trọn gói tại tp hcm khi muốn tìm nhà thầu xây dựng để tiến hành xây nhà cho mình. Tuy nhiên, mức giá ở mỗi đơn vị một khác và bạn khó lòng đưa ra một con số chính xác giá để xây nhà trọn gói là bao nhiêu. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có thông tin rõ hơn về bảng báo giá xây nhà trọn gói tại tp hcm nhé!

Cách tính chi phí hạng mục xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là hạng mục thi công được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi đơn vị cung cấp có thể giúp họ tổ chức công việc bài bản, đúng tiến độ, tránh mất thời gian. Chi phí về hạng mục xây nhà trọn gói được tính dựa vào những yếu tố sau:

Báo giá xây nhà trọn gói tại TP HCM
Cách tính chi phí hạng mục xây nhà trọn gói

Báo giá xây nhà trọn gói

Báo giá xây nhà trọn gói tại tp hcm được xác lập dựa trên yếu tố sau:

 • Diện tích khi xây dựng.
 • Quy mô xây dựng.
 • Vị trí thi công.
 • Nhu cầu về phong cách kiến trúc, công năng và mục đích sử dụng.

Bảng giá này trong công ty xây dựng nhà phố trọn gói tại tp hcm bao gồm tất cả hạng mục thi công, nên quá trình xây dựng theo những gì đã tính toán từ trước, chủ đầu tư không mất thêm khoản chi phí bất kỳ nào.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói có phát sinh

Đôi khi quá trình tiến hành báo giá xây nhà trọn gói tại tp hcm có thể sẽ phát sinh thêm một số khoản phí. Chúng do những yếu tố sau gây ra:

 • Chủ đầu tư thay đổi vật liệu thi công.
 • Chủ đầu tư muốn thêm hạng mục thi công mới.
 • Nhà thầu kém uy tín khi nêu thiếu hạng mục thi công làm phát sinh ra chi phí.
Báo giá xây nhà trọn gói tại TP HCM
Bảng báo giá xây nhà trọn gói có phát sinh

Bảng báo giá xây nhà trọn gói

Hiện nay, trên thị trường TPHCM có rất nhiều nhà thầu/công ty xây dựng nhà phố trọn gói tại tp hcm đang triển khai các dịch vụ xây nhà trọn gói. Không tính đến chất lượng thi công, khi tìm hiểu ở các đơn vị này bạn sẽ thấy giá thành của các đơn vị tương đối khác nhau. Do đó, nhằm giúp khách hàng có thể dự trù kinh phí khi thuê đơn vị xây nhà trọn gói, chúng tôi đã tiến hành thu thập và ước lượng chi phí để xây dựng trọn gói nếu xét theo thị trường như sau:

 • Báo giá xây nhà trọn gói tại tp hcm dao động từ 6 triệu/m2 – 8 triệu/m2 đối với các công trình nhà phố.
 • Đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện dao động từ 3.5 triệu/m2 – 4 triệu/m2, áp dụng cho công trình nhà phố, biệt thự phố có diện tích >= 250m2.
 • Đơn giá xây nhà phần hoàn thiện thông thường sẽ có 3 hạng mục chất lượng vật tư: vật tư trung bình từ 2 triệu/m2, khá từ 2.5 triệu/m2, cao cáp từ 3.5 triệu/m2

Báo giá xây nhà trọn gói tại tp hcm trên đây chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá dịch vụ này tại thị trường liên tục nhảy. Tùy vào từng thời điểm thì có thể giá dịch vụ sẽ ổn định hoặc biến động lên xuống. Để có thể tính toán được chi phí cụ thể nhất trong từng giai đoạn, khách hàng nên liên hệ với công ty xây dựng để tính từng hạng mục thi công.

Báo giá xây nhà trọn gói tại TP HCM
Bảng báo giá xây nhà trọn gói

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá tốt tại TP HCM

Tự hào là một trong những công ty xây nhà uy tín tại TPHCM, đơn vị chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và luôn cố gắng đưa ra những chính sách, dịch vụ, giá cả tốt nhất để khẳng định vị thế và độ uy tín mà chúng tôi mang lại. 

Chúng tôi cam kết:

 • Khảo sát tư vấn, chu đáo, miễn phí.
 • Báo giá xây nhà trọn gói tại tp hcm minh bạch, thể hiện chi tiết giá vật tư rõ ràng.
 • Sử dụng vật liệu đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, nói không với những mặt hàng không tên tuổi.
 • Tuân thủ hợp đồng và được cam kết bằng văn bản có giá trị pháp lý.
 • Hỗ trợ tư vấn thủ tục pháp lý cho Chủ Đầu Tư.
 • Chịu trách nhiệm về an toàn lao động cho công trình.
 • Có chính sách bảo hành công trình lâu dài, chuyên nghiệp, tận tâm.
Báo giá xây nhà trọn gói tại TP HCM
Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá tốt tại TPHCM

Trên đây là những thông tin quan trọng mà đơn vị muốn cung cấp để khách hàng có thể hiểu được hơn về bảng báo giá xây nhà trọn gói tại TPHCM. Nếu muốn biết con số chính xác, cụ thể hơn cho toàn hạng mục thi công, khách hàng có thể liên hệ cho đơn vị để nhận tư vấn miễn phí. Giá cả là yếu tố luôn được đảm bảo khi khách hàng lựa chọn chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 560 769