cai-tao-quan-ca-phe

Tổng hợp các công trình Lê Nguyễn đã cải tạo

Cải tạo quán cà phê, trà sữa tiêu biểu do Lê Nguyễn đã làm hoàn thành sau đây. Dựa theo những yêu cầu thiết kế của khách hàng, Lê Nguyễn đã góp ý và mang đến cho khách hàng một căn nhà với diện mạo mấy, đảm bảo chuẩn theo những gì mà khách hàng đã yêu cầu. Do đó, hãy theo dấu chân chúng tôi để ghé qua một vài địa điểm cải tạo tiêu biểu của Lê Nguyễn ngay dưới đây!

cai-tao-quan-ca-phe-tra-sua
Công trình trước khi được cải tạo

Tổng hợp những công trình lê nguyễn cải tạo quán cà phê, trà sữa

Lê Nguyễn đã thi công và cải tạo cho nhiều công trình như cải tạo nhà phố, cải tạo biệt thự, cải tạo homestay, cải tạo quán ăn. Tuy nhiên, hôm nay, Lê Nguyễn sẽ chỉ giới thiệu cho một vài công trình tiêu biểu mà Lê Nguyễn nhận thấy nó khó nhưng vẫn thành công vượt sự mong đợi của khách hàng khi chọn Lê Nguyễn:

Công trình cải tạo, thi công tiệm cafe hút khách

Khi mua lại ngôi nhà 3 tầng với lối kiến trúc cũ kỹ, bờ tường mục khiến khách hàng phải rối bời trong việc thiết kế lại tiệm cafe. Do đó, chủ của ngôi nhà này đã đặt tất cả nguyện vọng, cũng như yêu cầu cho Lê Nguyễn có thể thực ước mơ sở hữu tiệm cafe triệu view. Yêu cầu của khách hàng như sau:

cai-tao-quan-ca-phe-tra-sua
Bắt đầu quá trình thi công, cải tạo tiệm cà phê
  • Thiết kế tiệm cafe theo phong cách tối giản hòa mình với thiên nhiên.
  • Xử lý lại tường với tường và sàn nhà, loại bỏ những thứ cũ kỹ làm ảnh hưởng đến tổng thiết kế.
  • Làm ban công nhỏ để vừa uống trà vừa ngắm cảnh.

Sau khi lắng nghe, bằng kinh nghiệm và chuyên môn và trải qua khảo sát địa hình mở quán, Lê Nguyễn đã tư vấn cho khách hàng thiết kế tiệm cafe theo phong cách tối giản Nhật, rất thích hợp cho quán cafe có diện tích nhỏ và có view ngắm cảnh cực chill. Lê Nguyễn đã dùng sơn tường màu trắng thoáng mát, kết hợp với sắc nâu tương phản của gỗ để quán cafe tăng thêm sức hút. Trước ban công, thiết kế thêm bàn ghế gắn liền tạo nên một không gian rất thơ cho khách ghé thăm check in.

cai-tao-quan-ca-phe-tra-sua
Nét độc đáo, hấp dẫn trong phong cách thiết kế ở tiệm cà phê sau khi được cải tạo

Công trình cải tạo tiệm trà sữa

Cải tạo tiệm trà sữa theo xu hướng trẻ trung với tông màu hồng chủ đạo, phục vụ cho các đối tượng là học sinh, sinh viên là một bài toán khó mà khách hàng đã giao cho Lê Nguyễn.

Tuy nhiên, bằng sự sáng tạo của mình, Lê Nguyễn đã thành công biến căn phòng cũ kỹ, bờ tường mục nát, không ai muốn đến thành một quán trà sữa ngọt ngào, thơ mộng, thu hút lượng đông khách hàng ghé thăm. Quán trà sữa được thiết kế từ hai tông màu chủ đạo là hồng và xám. Với 2 tông màu tương phản này đã mang đến cho tiệm trà sữa trở nên nổi bật hơn. Bên cạnh đó, để tăng điểm nhắn cho không gian, không thể thiếu thêm những bóng đèn trang trí bắt mắt, tăng độ ảo diệu cho tiệm hơn.

cai-tao-quan-ca-phe-tra-sua
Không gian tiệm trà sữa đầy bắt mắt sau khi cải tạo

Tiêu chuẩn của Lê nguyễn khi thi công cải tạo quán cà phê, quán trà sữa

Mang đến không gian ưng ý nhất cho khách hàng

Chúng ta đều có ước mơ là được sống và làm việc trong một không gian mà mình yêu thích nhất. Lê Nguyễn cũng vậy, do đó, chúng tôi sẽ lắng nghe những yêu cầu thiết kế của khách hàng và lên phương án thích hợp để mang đến một không gian đẹp theo đúng ý khách.

Độ bền đẹp

Lê Nguyễn không hướng đến vẻ đẹp thoáng chốc mà muốn hướng tới giá trị bền lâu. Do đó, trong quá trình chọn nguyên vật liệu xây dựng và thi công, chúng tôi luôn cố gắng để giúp cho chất lượng công trình không chỉ đẹp mà còn bền. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin.

cai-tao-quan-ca-phe-tra-sua
Lê Nguyễn thi công, cải tạo hướng đến sự bền và đẹp cao

Yếu tố phong thủy

Việc sử dụng màu sơn, phụ kiện trang trí, bố trí vị trí cửa và cây xanh cũng là những yếu tố liên quan đến phong thủy mà Lê Nguyễn luôn cố gắng để hoàn thiện không gian sống, làm việc, kinh doanh cho khách hàng.

Với tổng hợp các công trình Lê Nguyễn đã cải tạo trên, hy vọng có thể giúp khách hàng hiểu hơn về những giá trị Lê Nguyễn có thể mang đến cho khách. Vì vậy, hãy liên hệ theo số hotline dưới đây để cùng Lê Nguyễn kiến tạo nên không gian sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 560 769