Cong ty xay nha tron goi 2

Lưu ý khi chọn công ty xây nhà trọn gói

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty xây nhà trọn gói. Sự đa dạng giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ xây dựng, tuy nhiên cũng đặt ra một bài toán khó khác. Đó là làm thế nào để lựa chọn được cái tên uy tín, đảm bảo chất lượng công trình với mức giá tốt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời bài toán này. 

Dành 5 phút để tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Cong ty xay nha tron goi 1
Lưu ý khi lựa chọn công ty xây nhà trọn gói

Tổng quan về dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói là loại hình dịch vụ được sử dụng khá thường xuyên mỗi khi gia chủ có nhu cầu xây dựng nhà ở. Quy trình xây dựng trọn gói có nhiều bước, bắt đầu từ khâu khảo sát hiện trạng cho đến nghiệm thu, bàn giao, bảo hành ngôi nhà.

Công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ cho các gia đình những hạng mục cần thiết theo đúng quy định của pháp luật.

Lưu ý khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói

Chất lượng dịch vụ công ty xây nhà trọn gói

Điều tiên quyết khi chọn sử dụng dịch vụ tại bất kỳ công ty xây dựng nào, gia chủ nên tìm hiểu thật kỹ chất lượng dịch vụ tại đơn vị ấy. Nếu gặp phải công ty “dởm” bạn không chỉ mất tiền ở thời điểm hiện tại mà còn để lại hệ lụy cho ngôi nhà về sau.

Cong ty xay nha tron goi 2
Chất lượng dịch vụ – yếu tố quyết định công ty xây nhà trọn gói uy tín

Chất lượng dịch vụ tốt hay xấu có thể phần nào nhận thấy được thông qua: 

  • Quy mô công ty.
  • Chất lượng công trình đã thi công.
  • Các đánh giá từ khách hàng cũ.
  • Sự chỉn chu trong những bước tư vấn đầu tiên. 

Hợp đồng xây dựng nhà ở

Bản hợp đồng xây dựng trọn gói là điều kiện bắt buộc phải có trước khi tiến hành xây dựng. Việc ký kết hợp đồng là cơ sở để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ giữa gia chủ và công ty xây nhà trọn gói

Vậy nên, trước khi thực hiện ký kết hợp đồng xây dựng trọn gói, bạn nên: 

  • Tìm hiểu kỹ quy định, thủ tục theo đúng pháp luật khi soạn thảo hợp đồng. 
  • Các điều khoản phải rõ ràng, đảm bảo cân bằng quyền lợi cho 2 bên.
  • Hợp đồng phải có giá trị về pháp lý.
  • Kiểm tra kỹ lưỡng bản hợp đồng để tránh sai sót xảy ra.
Cong ty xay nha tron goi 3 1
Lưu ý xem xét kỹ hợp đồng trước khi ký kết

Giá dịch vụ xây nhà trọn gói hợp lý

Giá dịch vụ xây nhà trọn gói thường sẽ được thông báo sau khi công ty cử chuyên gia đi khảo sát địa chất, địa hình, hiện trạng công trình. Từ những thông tin tổng diện tích nhà, yêu cầu của gia chủ mà công ty sẽ tư vấn gói dịch vụ với mức giá phù hợp. 

Tùy vào từng trường hợp, giá sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Ví dụ, dự án xây dựng biệt thự sẽ có giá cao hơn so với dự án nhà phố thông thường và các hạng mục thi công nhỏ lẻ khác. Ngoài ra, giá dịch vụ còn chịu tác động bởi các yếu khác nhau tùy theo độ khó của từng công trình, chất lượng vật liệu, vị trí công trình, và các yêu cầu khác của gia chủ. 

Trên đây là toàn bộ lưu ý khi chọn công ty xây dựng trọn gói. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy gọi qua số hotline để được tư vấn trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 560 769