dich vu cai tao nha 2 1

Dịch vụ cải tạo nhà trọn giá giá rẻ – chất lượng

Dịch vụ cải tạo nhà là một trong những dịch vụ rất cần thiết nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống của con người.

Bài viết dưới đây, Xây dựng Lê Nguyễn sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này.

Tại sao nên cải tạo lại nhà?

Vì sao bạn nên cải tạo lại nhà? Nếu bạn đang sở hữu một không gian sống chật hẹp cũng như thiếu tiện nghi hoặc phong thủy không phù hợp thì cải tạo nhà mang lại những lợi ích vô cùng lớn như: 

dịch vụ cải tạo nhà
Cải tạo nhà giúp đổi mới không gian
  • Đảm bảo các thành viên trong gia đình luôn được an toàn bởi các hạng mục của tòa nhà có thể xuống cấp theo thời gian. Đồng thời ngăn chặn một số tình trạng như ủ dột, nứt tường hay sạt lở nguy hiểm.
  • Cải tạo nhà giúp đổi mới không gian sống, tối ưu lại diện tích nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện nghi.
  • Bên cạnh đó, cải tạo nhà còn giúp thay đổi được kết cấu của không gian một cách nhanh chóng, đồng thời có thể tận dụng được diện tích đất thừa cho những mục đích khác.

Tuy nhiên, để việc cải tạo nhà phát huy tối ưu lợi ích bạn nên chọn công ty sửa nhà uy tín chuyên nghiệp, vừa nhanh chóng lại không phát sinh nhiều chi phí.

Dịch vụ cải tạo nhà bao gồm những hạng mục nào?

Tường nhà

  • Chống thấm: Một trong những hạng mục dễ bị hư hại nhất bởi tác động của thời tiết cũng như nấm mốc chính là tường nhà. Đặc biệt là những khu vực gần hệ thống dẫn nước như nhà vệ sinh, phòng tắm hay phòng bếp.
  • Sơn: Mặc dù tường nhà bạn sử dụng loại sơn tốt thì trong một khoảng thời gian nhất định cũng sẽ bị bong tróc, làm mất tính thẩm mỹ cho không gian của ngôi nhà. 
dịch vụ cải tạo nhà
Cải tạo hệ thống tường nhà

Hệ thống điện nước

Điện và nước là hai nguồn năng lượng thiết yếu được con người sử dụng trực tiếp trong đời sống hằng ngày. Nhu cầu sử dụng điện nước ngày một tăng trong khi hệ thống điện nước của những căn nhà cũ lại không thể đáp ứng được. Chính vì vậy, cải tạo lại nhà cũng sẽ giúp gia chủ tìm ra những điểm không hợp lý để khắc phục vấn đề này một cách nhanh chóng. 

Ánh sáng

Dịch vụ cải tạo nhà sẽ đưa ra cho bạn nhiều phương án sửa chữa hiệu quả, khắc phục hệ thống chiếu sáng kém. Đồng thời gợi ý về các màu sắc tươi sáng, những đồ nội thất phù hợp nhất với không gian. 

Bên cạnh đó cũng có thể phá bỏ những bức tường chịu lực kém, hạn chế gò bó nguồn ánh sáng tự nhiên. Từ đó giúp không gian của căn nhà trở nên rộng rãi và sáng hơn. 

dịch vụ cải tạo nhà
Tạo cho không gian trở nên sáng sủa hơn

Kết cấu nhà & nội thất

  • Phòng khách: nếu phòng khách của nhà bạn đang hạn chế khả năng sinh hoạt của các thành viên trong gia đình thì dịch vụ cải tạo nhà sẽ giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, giúp thay đổi không gian mà không tốn quá nhiều chi phí. 
  • Phòng ngủ: nếu như phòng ngủ không đáp ứng được nhân khẩu trong gia đình bạn thì dịch vụ này sẽ giúp bạn bố trí lại không gian sao cho hợp lý. 
  • Phòng tắm: phòng tắm là không gian dễ bị nấm mốc bởi gần hệ thống ống nước. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ cải tạo nhà sẽ giúp bạn thay đổi kết cấu của nhà tắm cũng như xây dựng được hệ thống nước một cách phù hợp, giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn cũng như ngăn chặn nấm mốc phát triển. 
  • Phòng vệ sinh: Đây là nơi dễ bị xuống cấp nhất, cần nâng cấp, đồng thời phải đảm bảo quá trình xử lý các chất thải. Cải tạo nhà sẽ giúp gia chủ xử lý các sự cố về đường dẫn nước làm ảnh hưởng đến các vách tường xung quanh.

Hy vọng qua những thông tin về dịch vụ cải tạo nhà, gia chủ đã có thể đưa ra phương án lựa chọn hợp lý. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác hay có nhu cầu tìm kiếm công ty sửa nhà uy tín, chuyên nghiệp, gia chủ có thể liên hệ trực tiếp với xây dựng Lê Nguyễn để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 560 769