don gia xay dung nha pho 3 1

Cập nhập đơn giá xây dựng nhà phố mới nhất hiện nay

Đơn giá xây dựng nhà phố mới nhất hiện nay bao nhiêu? Các yếu tố tác động lên đơn giá cụ thể như thế nào?! Lăn chuột và đón xem bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Xây dựng nhà phố gồm những đơn giá nào?

  • Đơn giá xây dựng nhà phố trọn gói dao động từ 4.500.000 – 6.000.000/m2 tùy gói trung bình, trung bình khá, khá và tùy theo đơn vị

Với dịch vụ xây nhà trọn gói khách hàng sẽ không cần phải lo lắng đến các vấn đề lạm phát; tiết kiệm được chi phí, công sức và thời gian. Được đảm bảo yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật xây dựng cũng như bảo đảm được độ thẩm mỹ theo yêu cầu. Được nhà thầu tư vấn và cung cấp bản vẽ miễn phí. Được sự hỗ trợ của chuyên gia về các vấn đề vật liệu, thiết kế. Được hỗ trợ thủ tích giấy phép xây dựng,…

xây dựng nhà phố
Xây dựng nhà phố gồm những đơn giá nào?
  • Đơn giá xây dựng nhà phố phần thô dao động từ 3500.000 – 3.800.000. Với dịch vụ này gia chủ sẽ tự chủ động mua vật liệu hoàn thiện song cung cấp cho công ty xây dựng. Với việc này yêu cầu gia chủ phải có kiến thức về nguyên vật liệu, sành sỏi kỹ năng mua bán trao đổi và cần có nhiều thời gian để phối hợp trao đổi với nhà thầu.
  • Đơn giá xây dựng nhà phố phần hoàn thiện: chủ nhà cung cấp vật tư cho công ty và công ty cung cấp nhân công xây dựng cho khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà phố

don gia xay dung nha pho 3

Hiện nay có rất nhiều đơn vị xây dựng nhà phố xuất hiện trên thị trường, chính vì thế có sự khác nhau về giá cả giữa các đơn vị là điều không thể tránh. Sự khác nhau đó có thể đến từ nhiều yếu tố như quy mô công, nguyên vật liệu sử dụng trong quá trình xây dựng.

Vật liệu sử dụng quyết định đơn giá 

Sử dụng vật liệu trong xây dựng được chia thành hai loại chính. Loại đầu tiên là vật liệu sẵn có trong tự nhiên như đất, đá, cát, gỗ, cành cây,… Và loại thứ hai là kiểu vật liệu nhân tạo như sắt, thép, xi măng, gạch ngói,…

xây dựng nhà phố
Sử dụng vật liệu trong xây dựng được chia thành hai loại chính

Nếu bạn chọn lựa theo đơn giá xây dựng nhà phố phần thô thì những vật liệu cơ bản được sử dụng để làm phần thô kiên cố cho căn nhà của bạn đoa là sỏi, đá, cốt, thép. Đây đều là những vật liệu không quá xa lạ trong quá trình tiến hành thi công, xây dựng. Chính vì thế đơn giá xây dựng nhà phố cho phần này cũng không quá cao.

Quy mô xây dựng quyết định đơn giá

Tùy theo diện tích lớn hay nhỏ mà đơn giá sẽ có sự khác nhau. Diện tích càng lớn thì đơn giá m2 càng nhỏ và ngược lại.

Uy tín đơn vị

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị xây dựng đưa ra những đơn giá rất rẻ cho khách hàng, đánh vào tâm lý thấy rẻ là lựa chọn nhằm gây mê, làm mờ ý chí khách hàng. Tuy nhiên chất lượng họ lại không đảm bảo được như những gì họ cam kết. Vì thế khách hàng cần cảnh giác và tìm hiểu kỹ càng các đơn vị để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình, cho gia đình.

xây dựng nhà phố trọn gói tại TPHCM
Lê Nguyễn – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại TPHCM uy tín, chất lượng

Với các đơn vị có sự uy tín, chất lượng xây dựng nhà đảm bảo họ sẽ đưa ra mức đơn giá hoàn toàn phù hợp với những gì bạn đã chọn lựa: từ vật liệu, quy mô, thiết kế công trình, thời gian thi công nhà,… tất cả đều được đơn vị này tính toán và đưa ra đơn giá xây dựng nhà phố hợp lý. 

Lê Nguyễn – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại TPHCM uy tín, chất lượng với đơn giá xây dựng nhà phố phù hợp. Với 12 năm kinh nghiệm trong nghề, đã xây dựng thành công hàng ngàn ngôi nhà phố đẹp, chất lượng Lê Nguyễn ngày càng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và nhận được nhiều tình cảm của khách hàng.

Như vậy chúng tôi đã cập nhật cho bạn thông tin nhanh nhất về đơn giá xây dựng nhà phố mới nhất hiện nay. Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 560 769