đơn giá xây dựng nhà

Đơn giá xây dựng nhà những việc bạn nên tìm hiểu

Đơn giá xây dựng nhà bao nhiêu là câu hỏi được nhiều gia chủ quan tâm khi dự toán chi phí xây dựng cho tổ ấm của mình. Việc tính được các đơn giá sơ bộ sẽ giúp gia chủ chủ động trong suốt quá trình xây dựng cũng như có thể chuẩn bị cho mình nguồn ngân sách, chọn lựa ngôi nhà thích hợp cho mình.

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm được những yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá xây dựng nhà nhé!

đơn giá xây dựng nhà
Vì sao đơn giá xây dựng nhà có sự chênh lệch giữa nhà nọ, nhà kia

Vì sao đơn giá xây dựng nhà có sự chênh lệch giữa nhà nọ, nhà kia

Tổng diện tích xây dựng

Hiện nay, những nhà thầu đang cung cấp dịch vụ xây dựng nhàđơn giá tính theo tổng diện tích công trình. Theo đó, diện tích để xây nhà càng lớn, chi phí tính theo m2 sẽ càng giảm đi. Vì thế chi phí để xây nhà 3 tầng của gia chủ ít hay nhiều sẽ còn phụ thuộc tổng diện tích ở ngôi nhà.

Với những ngôi nhà diện tích khoảng 100 đến 200m2, đơn giá xây dựng nhà trung bình dao động khoảng từ 5.900.000 – 6.100.000 VNĐ/ m2. Còn với các căn nhà diện tích lớn hơn 200m2 đơn giá tính theo từng m2 cũng sẽ giảm dần khoảng từ 5.700.000 – 5.900.000 VNĐ/m2.

đơn giá xây dựng nhà
Tổng diện tích xây dựng

Chất lượng của vật tư xây dựng

Thị trường hiện nay có nguồn vật tư để xây dựng rất đa dạng cùng các mức giá thành khác nhau từ trung bình tới cao cấp. Chẳng hạn với bồn rửa mặt, thị trường có rất nhiều loại khoảng 4 – 6 triệu tùy theo chất lượng. Nếu như bố trí mỗi phòng vệ sinh ở các tầng một bồn rửa mặt thì tổng mức chi phí có thể chênh lệch tới gần 6 triệu.

Mỗi hạng mục có sự chênh lệch như vậy thì tổng mức đơn giá xây dựng nhà cũng sẽ ảnh hưởng lên rất nhiều. Vì thế tùy theo mức kinh phí, gia chủ sẽ chọn lựa cho mình vật tư thích hợp nhất.

Hạng mục thi công

Cũng là gói xây nhà trọn gói nhưng các nội dung ở mỗi công ty xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM sẽ khác nhau. Khi xem xét hợp đồng, gia chu cần đọc kỹ các hạng mục khi thi công, đơn giá xây dựng nhà mà phía nhà thầu cung cấp, tránh trường hợp ham rẻ mà xảy ra những điều đáng tiếc, cuối chúng sẽ phát sinh ra các hạng mục không có ở hợp đồng.

Công năng sử dụng

đơn giá xây dựng nhà
Công năng sử dụng

Giữa đơn giá xây dựng nhà và số lượng công năng được bố trí ở trong nhà luôn có mối liên hệ với nhau. Cụ thể các công năng ở trong nhà càng nhiều, càng phức tạp, cầu kỳ thì có chi phí để xây dựng càng cao. Như vậy có thể nói chi phí xây nhà cùng diện tích, 3 tầng với nhiều công năng sử dụng thì sẽ cao hơn công trình cùng diện tích, cùng số tầng nhưng có ít công năng hơn.

Đơn vị cung cấp đơn giá xây dựng nhà trọn gói chất lượng

Để có được thiết kế nhà đẹp, hoàn hảo và có đơn giá xây dựng nhà phải chăng thì gia chủ cần sự tư vấn, hỗ trợ từ những đơn vị thi công bài bản, chuyên nghiệp. Chúng tôi vinh dự là gương mặt đang được nhiều khách hàng chọn lựa hiện nay bởi:

đơn giá xây dựng nhà
Đơn vị cung cấp đơn giá xây dựng nhà trọn gói chất lượng
  • Với mỗi khách hàng, chúng tôi luôn tư vấn tận tâm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao luôn phục vụ quý khách hàng hết mình. Chúng tôi cũng luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng để đem tới khách hàng sản phẩm, giải pháp tốt, cho khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất.
  • Chúng tôi cũng cam kết về chất lượng, thời gian bảo hành lâu đến sản phẩm.
  • Đơn giá xây dựng nhà tại đơn vị đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.

Ngay khi có nhu cầu cần tư vấn, báo giá đơn giá xây dựng nhà trọn gói hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 560 769