Cập nhật đơn giá xây nhà trọn gói mới nhất tại thành phố Hồ Chí Minh – bạn đã biết?

Bạn đang tìm hiểu đơn giá xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh? Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị xây nhà như thế nào? Hãy click ngay chuột xuống bài viết dưới để tìm đọc nào! 

Xây nhà trọn gói bao gồm những đơn giá nào?

Xây nhà trọn gói là một trong những dịch vụ được đại đa số khách hàng quan tâm hiện nay. Bạn chẳng phải lo vấn đề thời gian cũng như công sức vì đã có một đội ngũ thi công chất lượng giúp bạn hoàn thành ước mơ. 

Xây nhà trọn gói
Thiết kế gần gũi với thiên nhiên

Tính đến năm 2023, tại thành phố Hồ Chí Minh, bảng đơn giá xây nhà trọn gói tham khảo như sau:

  • Đơn giá xây nhà trọn gói dao động từ 4.700.000 – 6.500.000/m2

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được cam kết từ phía nhà thầu về chất lượng, kỹ thuật xây dựng cũng như độ thẩm mỹ theo yêu cầu. Bên cạnh đó, việc tư vấn và cung cấp bản vẽ thiết kế sẽ được ưu đãi miễn phí 100%.

  • Đơn giá xây nhà phần thô dao động từ 3.000.000 – 3.500.000/m2

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ là người cung cấp, chuẩn bị vật tư xây dựng (bao gồm vật tư thô và vật tư hoàn thiện) cho phía nhà thầu và hai bên phải bàn bạc, đồng ý với nhau. 

Những điều cần biết về đơn giá xây nhà trọn gói

Các hạng mục có trong đơn giá xây nhà trọn gói.

Xây nhà trọn gói
Xây nhà trọn gói

Lựa chọn đơn giá xây nhà trọn gói là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều gia chủ. Để đảm bảo một công trình mang tính thẩm mĩ cao, các hạng mục thi công bao gồm:

  • Thủ tục thi công.
  • Thi công xây dựng cơ bản.
  • Thi công hoàn thiện.

Đâu là đơn vị nhà thầu uy tín bạn nên chọn?

Ngày nay, để tìm kiếm đơn vị nhà thầu về dịch vụ xây nhà trọn gói thì có vô vàn, bạn có thể search nhanh trên Google. Trong đó, có rất nhiều đơn vị thường đánh vào tâm lý khách hàng bằng những đơn giá rẻ, dịch vụ hấp dẫn. Tuy nhiên chất lượng lại không đảm bảo được như những gì họ cam kết. Vì thế hãy là một người khách hàng thông minh. 

xây nhà trọn gói
Xây nhà trọn gói

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị nhà thầu “uy tín” về xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh, thì đừng bỏ qua cái tên Lê Nguyễn. Đối với khách hàng lần đầu trải nghiệm, có thể đây là tên đơn vị khá mới mẻ. Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ và xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh, Lê Nguyễn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy cùng đơn giá hợp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Lê Nguyễn đã cho ra mắt thành công hàng ngàn đứa con tinh thần, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của mọi gia chủ. 

Sau khi tìm hiểu xong bài viết trên, bạn đã tìm ra được đơn vị “uy tín” về đơn giá xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh chưa? Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Rate this post

Tin tức >>

Liên hệ