thiet-ke-nha-pho-hien-dai-3-tang

Giá thiết kế nhà phố 2022

Giá thiết kế nhà phố 2022 là dịch vụ luôn đươc ưa chuộng  trên thi trường hiện nay, Xây dựng Lê Nguyên  đang là một trong những  đơn vị đi đầu trong dịch vụ này !

Nội dung hạng mục trong Dịch vụ Thiết kế nhà phố hiện đại trọn gói giá rẻ

 • Thiết kế kiến trúc sơ bộ Giá Thiết kế nhà phố 2022  bao gồm.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng sử dụng mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bố trí các vật dụng : Phòng khách, khu bếp, vị trí cầu thang, bố trí phòng ngủ chính, các phòng ngủ phụ, phòng thờ. tập Gym, vị trí vệ sinh…

Bản vẽ bố trí của các loại: cửa đi chính, của vệ sinh, cửa đi phòng ngủ, cửa sổ, cửa cuốn, cửa kéo…vách ngăn..

Cách bố trí vật dụng nội thất trong nhà: tủ, giường, bàn ghế, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, nước..

 • Hồ sơ khai triển kiến trúc Giá Thiết kế nhà phố 2022:

Bao gồm các bản vẽ khai triển kích thước các bản vẽ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt. Bản vẽ khai triển chi tiết các mặt tiền, khải triên vệ sinh, khích thước đặt thiết bị vệ sinh.

Bản vẽ chi tiết kích thước cầu thang, kích thước mái …Bản vẽ thiết kế trần, bố trí đèn trần, đèn cầu thang, các loại đèn vách trang trí, đèn ngoại thất công trình

 • Hồ sơ thiết kế kết cấu Giá Thiết kế nhà phố 2022

Bản vẽ thiết kế kết cấu bao gồm: Bản vẽ định vị tim cọc móng, bản vẽ móng, bố trí dầm móng, đà kiềng, bố trí cột các các tầng, Bố trí cấu kiện dầm, sàn; Bố trí thép dầm, sàn; Chi tiết thép móng, dầm sàn, vị trí đặt thép đúng theo yêu cầu kỹ thuật….

Bao gồm bản vẽ chi tiết thép mái; bố trí thép cầu thang. Khai triển chi tiết một số cấu kiện kết cấu cần thiết cho việc thi công xây dựng…

 • Hồ sơ thiết kế điện, nước Giá Thiết kế nhà phố 2022

Bản vẽ thiết kế điện: Bản vẽ bố trí đèn, bản vẽ công tắc, ổ cắm, thông tin liên lạc, camera ( nếu ), cách đi dây điện, chủng loại dây điện theo thiết kế

Bản vẽ thiết kế nước: Bản vẽ bố trí mặt bằng hệ thống cấp, thoát nước các tầng; chi tiết cấp thoát nước cho vệ sinh và các thiết bị cho sinh hoạt

Bảng báo giá thiết kế nhà phố 2022 :

Bảng báo giá thiết kế nhà phố 2022
Bảng báo giá thiết kế nhà phố 2022

Xem thêm : Báo giá thiết kế nhà phố hiện đại

Tại sao có sự chênh lệch giá thiết kế nhà phố 2022 giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ?

Hiện nay, có rất nhiều người quan tâm đến giá thiết kế nhà phố 2022. Sự gia tăng của loại công trình này là điều kiện để các đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời.

Tuy nhiên, chất lượng và giá cả của các đơn vị này không đồng đều. Vậy nguyên nhân là vì sao và đâu là cái tên uy tín trên thị trường hiện nay. Tất cả thông tin sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Lý do có sự khác nhau về giá giữa các đơn vị thiết kế nhà phố 2022:

gia-thiet-ke-nha-pho
Thiết kế nhà phố

Sự khác nhau giá thiết kế nhà phố giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà phố diễn ra khá phổ biến hiện nay. Mức chênh lệch có thể từ vài trăm đến vài triệu thậm chí là nhiều hơn. Có thể lý giải điều này là do một số yếu tố sau đưa đến:

Địa điểm thuê trụ sở làm việc: Yếu tố này có tác động đến chi phí hoạt động của doanh nghiệp nên tất nhiên sẽ tác động đến giá thiết kế nhà phố 2022 dịch vụ. Ví dụ như một công ty có địa chỉ ở giữa lòng Sài Gòn chắc chắn sẽ có giá thuê đắt hơn so với những công ty ở vùng ven.

Chất lượng dịch vụ: Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới giá của dịch vụ. Giá thiết kế nhà phố 2022 cao thường đi đôi với chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, hiện nay có không ít công ty hét giá, độn giá để khách hàng lầm tưởng về chất lượng dịch vụ.

Ngược lại, cũng có rất nhiều công ty lợi dụng tâm lý “ham rẻ” của khách hàng để đưa ra mức giá vô cùng thấp so với mặt bằng chung.

Và tất nhiên với mức giá đó, chắc chắn sẽ không thể đảm bảo được chất lượng tốt. Vì vậy, bạn cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề này.

Cạnh tranh thị trường: Yếu tố cạnh tranh giữa các đơn vị có thể tác động tới giá dịch vụ Xây nhà trọn gói tại tphcm. , đặc biệt là khi trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều công ty thiết kế nhà phố. Điều này có thể giúp khách hàng gián tiếp hưởng lợi.

Ngoài ra, còn một yếu tố khác không kém phần quan trọng chính là mức độ uy tín của công ty thiết kế nhà phố. Một đơn vị uy tín sẽ sẽ mang đến mức giá hợp lý cho khách hàng, phù hợp với chất lượng dịch vụ. Vậy làm sao để tìm kiếm được một công ty như vậy? Hãy cùng tìm câu trả lời trong phần tiếp theo nhé.

Đơn vị thiết kế nhà phố uy tín với mức giá hợp lý

gia-thiet-ke-nha-pho-noi-that
thiết kế nội thất nhà phố

Bạn đang loay hoay giữa ma trận giá từ các đơn vị thiết kế nhà phố hiện đại ? Bạn lo lắng số tiền mình bỏ ra không nhận được sự tương xứng?

Đừng lo, tất cả vấn đề sẽ được giải quyết khi đến với đơn vị của chúng tôi. Nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín và sự tin tưởng của đông đảo của khách hàng.

Để làm được điều này là nhờ những giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng với những ưu điểm nổi bật:

 • Là đối tác của nhiều dự án lớn.
 • Chất lượng công trình phù hợp với giá cả, cam kết không hét giá, đội giá hay phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng.
 • Đảm bảo chất lượng công trình đẹp, an toàn, vững chắc
 • Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Có chính sách hoàn tiền nếu chất lượng sau cùng không giống với cam kết.
 • Lắng nghe yêu cầu của khách hàng, đồng thời tư vấn, góp ý để đưa ra phương án tốt nhất.
 • Chế độ bảo hành lâu dài.Để nhận được báo
 • Giá thiết kế nhà phố 2022 nhanh chóng, chính xác, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
 • Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho gia chủ những thông tin hữu ích để hiểu tại sao có sự chênh lệch giữa các đơn vị Giá thiết kế nhà phố 2022. Từ đó có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp.
 • Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nhà phố, nhà ở, biệt thự,… có thể liên hệ với chúng tôi để đầu tư vấn chi tiết.

Link bài viết Giá thiết kế nhà phố 2022: https://xaydungnhadephcm.com/gia-thiet-ke-nha-pho-2022/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 560 769