CÔNG TY XÂY DỰNG LÊ NGUYỄN – KIẾN TẠO TRỌN VẸN CĂN NHÀ ƯỚC MƠ!

 Công ty Xây Dựng Lê Nguyễn là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tư vấn, thiết kế, thi công ở dân dụng, chung cư, biệt thự, nhà hàng khách sạn, văn phòng làm việc, quán cafe,… theo nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, từ không gian hẹp đến không gian rộng,… Tất cả đều được chúng tôi hoàn thành đảm bảo thẩm mỹ, công năng sử dụng, an toàn dài lâu.

Không gian sống và làm việc ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng, sự thoải mái và chất lượng cuộc sống của con người. Tuy nhiên, khi chúng ta tự thiết kế lại không mang đến hiệu quả như mong muốn. Phần lớn nhà ở tại Việt Nam hiện nay đều là không gian bí bách với cách sắp xếp đồ đạc và bài trí chưa khoa học và chưa hợp lý về công năng sử dụng, dẫn đến sự lộn xộn, thiếu tính sáng tạo, thẩm mỹ không đồng nhất và chưa tạo được điểm nhấn trong không gian sống.

Hiểu thấu được khao khát sở hữu một ngôi nhà đẹp, tiện nghi, khoa học, Công ty Xây Dựng Lê Nguyễn được thành lập với mong muốn kiến tạo nên không gian đáng sống và khoa học cho mọi nhà, từ đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình Việt.

Từ những ngày đầu khởi nghiệp đến nay, công ty đã từng bước phát triển lớn mạnh và vững chãi, trở thành một trong những thương hiệu nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công nội thất trọn gói giúp: bài trí không gian hợp lý, tận dụng công năng tối đa và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi có sự kết hợp nhịp nhàng giữa các công việc, cam kết đúng tiến độ, đúng yêu cầu và đúng kỹ thuật theo bản vẽ.

Với mục tiêu ngày càng phát triển và mang đến những giá trị tích cực cho xã hội, đơn vị luôn làm việc và phấn đấu dựa trên nền tảng tầm nhìn và sứ mệnh đã đề ra.

1 min

2 min

3 min

5 min

4 min

Tầm nhìn

Trong 5 năm tới, công ty sẽ phấn đấu trở thành 1 trong 100 đơn vị thiết kế thi công nội thất hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

“Khi không gian sống là một tác phẩm nghệ thuật”. Chúng tôi hiểu rằng khao khát được sống trong một căn nhà đẹp là mơ ước không phải của riêng ai. Chính vì vậy, Công ty theo đuổi sứ mệnh mang đến những căn nhà đẹp, những không gian sống tiện nghi cho mái ấm Việt. Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để hiện thực hóa sứ mệnh và mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho mọi khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Đơn vị luôn quan niệm rằng sự hài lòng của khách hàng là thước đo chính xác nhất cho sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng, sáng tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Lời kết

Bằng sự nỗ lực từ ban lãnh đạo, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đơn vị đã có những bước tiến đáng kể trong thời gian qua. Trong đó, đối với chúng tôi, sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng là món quà tuyệt vời nhất. Đó là nguồn động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục phát triển và dựng xây nên nhiều giá trị bền vững cho xã hội.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường vừa qua. Tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu và nỗ lực hơn nữa trong sứ mệnh kiến tạo nên những căn nhà đẹp với không gian sống trong mơ cho người Việt. Hy vọng đơn vị sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ quý khách hàng.

Trân trọng.

XDLN Concept 1.5 min

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY THHH ĐẦU TƯ THIẾT KẾ XÂY DỰNG LÊ NGUYỄN

Tên doanh nghiệp viết tắt: LE NGUYEN CONSTRUCTION DESIGN INVESTMENT COMPANY LIMITED

Người đại diện: Lê Thanh Phong

Ngày thành lập: 25/02/2014

Trụ sở: Cao thắng Mall – Số 19, Cao Thắng, Quận 3, TP.HCM

Liên hệ: 0902 560 769

Website: Xaydungnhadephcm.com

Email: Thietkexaydunglenguyen@gmail.com

Khu vực kinh doanh: Hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vui lòng liên hệ trao đổi với chúng tôi nếu bạn ở khu vực khác.

Nội dung kinh doanh:

Xây dựng Lê Nguyễn chuyên Tư vấn Thiết Kế, Cải tạo sửa chữa, Xây Dựng Nhà phố, Biệt Thự trọn gói.

Giời làm việc:

(8:00-18:30/ Thứ 2 – Chủ Nhật).

5/5 - (2 bình chọn)
Liên hệ