Sua chua can ho chung cu 2

5 lý do để bạn chọn dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư Lê Nguyễn

Dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Không khó để bạn có thể tìm thấy một đơn vị cung cấp dịch vụ này. Nhưng để tìm được một dịch vụ sửa chữa uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý lại là điều khó. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu bài viết sau để tìm được một dịch vụ sửa chữa chung cư phù hợp nhé!

Những lưu ý khi sửa chữa căn hộ chung cư

Thủ tục pháp lý về việc sửa chữa căn hộ chung cư: Khu chung cư là khu sống tập thể có sự giám sát của ban quản lý tòa nhà. Nên muốn sửa chữa dù lớn hay nhỏ thì cần xin phép ban quản lý của tòa nhà đó.

Sửa chữa căn hộ chung cư
Sửa chữa căn hộ chung cư

Có thể giữ nguyên sàn nhà nếu còn tốt: Nhiều người nghĩ rằng sửa chữa nhà chung cư là phải thay đổi toàn bộ, ngay cả sàn nhà. Tuy nhiên, việc này khá tốn thời gian và chi phí thực hiện. Nếu sàn nhà còn tốt, chưa bị xước, vỡ, chất lượng xuống cấp thì có thể tận dụng lại sàn cũ. 

Tận dụng đồ nội thất còn mới: Không phải sửa chữa nhà là vứt bỏ toàn bộ đồ nội thất đã sử dụng nên bạn có thể xem xét và đánh giá, giữ lại những vật dụng còn mới. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí lại đỡ tốn thời gian tìm kiếm, mua mới sản phẩm. 

Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư Lê Nguyễn

Cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp sửa chữa căn hộ chung cư

Sửa chữa căn hộ chung cư
Sửa chữa căn hộ chung cư

Công ty sửa nhà trọn gói tphcm có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa căn hộ chung cư uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng, với đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Lê Nguyễn cam kết mang đến cho khách hàng những công trình đảm bảo chất lượng, có tính thẩm mỹ cao.

Giá sửa chữa căn hộ chung cư cả tốt hiện nay

Trước khi thi công sửa chữa căn hộ chung cư chúng tôi đều báo giá cụ thể các hạng mục cho quý khách hàng. Giúp khách hàng an tâm và nắm được tổng quan chi phí. Khi lựa chọn đơn vị xây dựng Lê Nguyễn bạn sẽ được đảm bảo giá sửa chữa nâng cấp chung cư tối ưu nhất có thể.

Thi công sửa chữa căn hộ chung cư có bảo hành

Sửa chữa căn hộ chung cư
Sửa chữa căn hộ chung cư

Công ty xây dựng Lê Nguyễn có chế độ bảo hành lâu dài, tối thiểu 2 năm cho những hạng mục đã sửa chữa. Trong thời hạn bảo hành chúng tôi cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng công trình.

Cam kết đúng tiến độ sửa chữa căn hộ chung cư

Tiến độ là vấn đề luôn được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu, nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Vậy nên, chúng tôi luôn kiểm soát tốt nhân viên thi công, đảm bảo bàn giao công trình đúng hạn.

Trên đây là những lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư tại một công ty sửa chữa nhà uy tín chuyên nghiệp như xây dựng Lê Nguyễn. Nếu bạn đang có nhu cầu làm mới lại căn nhà của mình hãy liên hệ sớm để được tư vấn nhiệt tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 560 769