Sửa chữa chung cư trọn gói

Bạn đang sinh sống trong chung cư và muốn tìm kiếm đơn vị kiến trúc để hỗ trợ mình trong cải tạo và sửa chữa chung cư trọn gói.

Vậy thì hãy yên tâm giao phó nhiệm vụ này cho chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong thực hiện các hạng mục sửa nhà chung cư, xây dựng mái ấm lý tưởng cho các hộ gia đình chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa chung cư trọn gói

sửa chữa chung cư trọn gói
Sửa chữa chung cư trọn gói

Khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa chung cư trọn gói bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ việc này. Dưới đây chúng tôi sẽ chốt lại 2 lợi ích chung nhất để quý khách hiểu rõ hơn.

Giúp việc thi công diễn ra đồng nhất, xuyên suốt

Quy trình sửa chữa diễn ra một cách rời rạc và không thống nhất chính là kết quả từ việc khách hàng tự tìm kiếm vật liệu thi công, sau đó thuê thợ và kiến trúc sư thiết kế. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến tiến độ mà còn làm chất lượng công trình bị giảm sút. 

Do đó, với dịch vụ sửa chữa chung cư trọn gói, các kiến trúc sư có thể giúp bạn thực hiện việc sửa chữa nhà từ A – Z, đảm bảo quy trình diễn ra đồng nhất và xuyên suốt, được quản lý chuyên nghiệp bởi người giám sát công trình.

Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc

Sửa chữa chung cư trọn gói
Sửa chữa chung cư trọn gói

Đối với những hộ gia đình chưa có kinh nghiệm trong sửa chữa nhà thì sử dụng dịch vụ sửa chữa chung cư trọn gói là một phải pháp hợp lý.

Bởi các chuyên gia sẽ giúp bạn khảo sát công trình, tính toán chặt chẽ để không những đảm bảo chất lượng cho công trình mà còn góp phần tiết kiệm chi phí thi công. Bạn sẽ không cần phải thực hiện bất kể bước nào cũng như không phải bối rối trước từng khâu xây dựng. Khi lựa chọn đơn vị thầu uy tín sẽ đảm bảo cho bạn về tiến độ công trình, giao nhà sửa đúng thời hạn.

Quy trình sửa chữa chung cư trọn gói

Chúng tôi là một trong những công ty sửa nhà uy tín chuyên nghiệp, uy tín dành được rất nhiều cảm tình từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Chúng tôi không chỉ được đánh giá cao về tiến độ, chất lượng mà còn làm hài lòng gia chủ bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp bài bản.

Sửa chữa chung cư trọn gói
Sửa chữa chung cư trọn gói

Đối với dịch vụ sửa chữa chung cư trọn gói chúng tôi sẽ tiến hành phân chia thứ tự làm việc như sau:

  • Tiếp nhận hồ sơ thông tin từ khách hàng
  • Khảo sát hiện trạng công trình
  • Thiết kế bản vẽ cải tạo sửa chữa
  • Lập dự toán báo giá, thương thảo và ký kết hợp đồng
  • Thực hiện hợp đồng ký kết làm việc
  • Nghiệm thu quyết toán công trình thanh lý hợp đồng

Mức giá thi công, sửa chữa chung cư trọn gói tại đơn vị chúng tôi đều được nhà kiến trúc sư tính toán chi tiết, giúp gia đình tối ưu được chi phí sửa nhà. Để được sử dụng dịch vụ hoặc tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ đến với chúng tôi theo số hotline.

Rate this post

Tin tức >>

0902 560 769