Xay nha tron goi uy tin gia re 2

Báo giá sửa nhà trọn gói TpHCM – Công ty sửa chữa cải tạo nhà

Hầu hết tất cả các công trình sau khi xây dựng một khoãn thời gian dài sẽ có hiện tượng hư hỏng ít nhiều, đôi khi một số công trình nhà ở đã qua sử dụng nhiều năm có hiện tượng xuống cấp trầm trọng hoặc hư hỏng nặng. Đã gây ra sự bất tiện trong sinh hoạt đặc biệt sẽ khiến các gia chủ cảm thấy khó chịu về tình trạng xuống cấp, có khi hư hỏng thiết bị trong nhà nghiêm trọng trong mùa mưa lớn lâu dài.

Mà việc tháo dỡ để thi công xây dựng lại tốn kém làm tốn nhiều thời gian chính vì vậy việc cần thiết nghĩ đến dịch vụ sửa nhà trọn gói ngày càng trở nên cấp thiết phổ biến đáp ứng mọi nhu cầu về sửa chữa cải tạo, cũng như thiết kế tu bổ cho ngôi nhà cùa mình trở nên đẹp hơn. Chính nhu cầu này dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm của xây dựng Lê Nguyễn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về công năng, tính thẩm mỹ cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí cải tạo sửa chữa.

dich vu sua chua nha tron goi tphcm

1. Những trường hợp cần sửa chữa cải tạo lại nhà

Sửa nhà ở là một việc làm rất quan trọng cần được cân nhắc rất kỹ trước khi tiến hành xây dựng sửa chữa. Sau đây sẽ là một số trường hợp mà bạn gặp phải cần thiết sửa nhà.

Ngôi nhà đã cũ bị xuống cấp

Ngôi nhà ở sau một thời gian dài sử dụng sẽ dần bị xuống cấp ít nhiều thậm chí hư hỏng nặng. Chính vì việc ngôi nhà ở hư hỏng sẽ luôn tìm ẩn nhiều bất tiện hay nguy hiểm, điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến không gian sinh hoạt không gian sống của bạn. Theo đó nếu không kịp thời sửa chữa có thể dẫn đến một số sự cố gây nguy hiểm đến các thành viên trong gia đình có thể đến tính mạng. Gia chủ cần nhìn thấy ngay nhà mình sẽ xuất hiện tình trạng như thấm dột vệ sinh, tường cặp vách, trên trần nhà mái nhà, dầm bị nứt, các vị trí cột nứt, tường bị bong tróc nên có biện pháp khắc phục ngay, việc sửa chữa lại kịp thời để luôn được đảm bảo an toàn.

Khi một số công trình phụ bị xuống cấp

Một hạng mục nhà ở như nhà bếp phòng ăn, khu vực nhà vệ sinh thường sẽ bị nhanh xuống cấp hư hỏng, vì nơi đây chịu ảnh hưởng trực tiếp của nước sử dụng, dầu mỡ nấu ăn, mùi hôi khói mỗi khi nấu ăn chế biến. Khu bếp thường tách biệt không gian với phòng khách cũng như phòng ngủ nên việc khi các hạng mục công trình phụ bị xuống cấp hư hỏng mà các nơi khác vẫn còn nguyên vẹn thì không cần phải xây lại mà chỉ cần sửa chữa lại khu bếp, khu vực nhà vệ sinh là được. Tuy vậy trước khi sửa chữa cải tạo lại nhà, luôn cần phải kiểm tra tình trạng, hiện trạng hư hỏng để đưa ra quyết định cải tạo cần thiết sao cho chắc chắn mà đảm bảo an toàn.

Xây thêm hoặc mở rộng diện tích nhà ở

Đã có rất nhiều gia đình sở hữu căn nhà lúc ban đầu có diện tích sử dụng khá nhỏ sau một thời gian sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt, cần thêm không gian sống. Chính vì thế cần phải xây thêm nâng tầng, mở rộng thêm không gian sống cho rộng rãi thoáng mát. Trong trường hợp này cũng không cần xây dựng mới nhưng khi sửa chữa cải tạo lại nhà mà cần phải đảm bảo được độ chắc chắn của phần khung bê tông, kết cấu móng. Hạng mục móng cần phải đãm bảo được độ chịu lực tốt để có thể xây thêm nâng tầng, hạn chế tình trạng bị sụt lún hử hỏng ngôi nhà.

Khi muốn thay đổi phong cách làm mới thêm không gian cho ngôi nhà

Ngôi nhà khi thi công xây dựng sẽ được thiết kế theo phong cách riêng khác nhau nhưng sau một thời gian sử dụng gia chủ đã chán với không gian cũ hiện tại nên muốn thay đổi phong cách mới làm mới không gian sống. Vị vậy nếu như ngôi nhà bạn bị hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng thì cần phải trải qua quá trình sửa chữa cải tạo nhiều chỗ hơn. Mặc khác khi nhà còn khá mới và được thi công xây dựng một cách chắc chắc đảm bảo an toàn thì việc thay đổi phong cách không gian sống sẽ trở nên dễ dàng hơn nũa. Trong trường hợp này không nên sửa đến kết cấu chính của ngôi nhà mà chỉ cần dùng sơn lại bố trí các đồ nội thất để trang trí lại.

.bao gia sua nha tron goi tphcm

2. Những điều cần lưu ý trước khi sửa nhà

Việc sửa chữa cải tạo nhà là một việc làm không hề đơn giản hay dễ dàng gì. Vì thế nên lưu ý một số vấn đề quan trọng trước khi tiến hành thi công sửa chữa để đảm bảo có được một ngôi nhà hoàn hảo.

Luôn xác định rõ mục đích trước khi tiến hành thi công sửa nhà

Trước khi tiến hành việc thi công sửa chữa nhà cần phải xác định rõ ràng mục đích rõ ràng chẳng hạn như sửa một số vết nứt trên tường trần nhà, hay thay đổi phong cách một số phòng nào đó hay thay đổi vị trí tường để thay đổi không gian sống. Đã xác định rõ những điều này sẽ luôn giúp cho gia chủ lựa chọn đúng giải pháp cải tạo sửa chữa, theo đó quá trình thi công cải tạo cũng được diễn ra một cách thuận lợi nhanh chóng nhất. Có ba loại hình làm mới và cải tạo nhà ở phổ biến có thể lựa chọn sau khi đã xác định mục đích sử dụng.

Cải tạo sửa chữa, duy trì hiện trạng nhà mới: Đây là giải pháp giành cho một số ngôi nhà bị bong tróc sơn nước, tường bị nứt, mái bị hư hỏng hay bị các tác động của môi trường thời tiết do thời gian gây nên.

Sơn sửa tân trang, nâng cấp lại nhà cũ: Trường hợp nhà cũ đã quá lỗi thời sẽ áp dụng giải pháp tân trang để thay đổi không gian sống phong cách thiết kế khác, hay thay màu sơn tường, trần nhà. Hay cần nâng cấp thêm, cần mở rông diện tích để xây thêm phòng không gian sử dụng, nâng thêm tầng khi nhà có thêm thành viên mới diện tích nhà cũ không đủ để đáp ứng sinh hoạt cửa gia chủ.

Thi công xây dựng mới: Một số căn nhà đã hư hỏng quá nặng, đã xuống cấp trầm trọng sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến kết cấu của ngôi nhà cũng cần phải thi công xây mới để không làm ảnh hưởng đến sự an toàn của các thành viên trong gia đình là cần thiết.

Dự trù kinh phí thi công sửa chữa nhà

Kinh phí là vấn đề rất quan trọng, không nên để kế hoạch phá sản chỉ vì những tính toán sai lầm thiếu hiểu biết mà hãy quan tâm chặt chẽ đến kinh phí sửa nhà trọn gói. Kiểm soát phát sinh, để tránh những rủi ro trong quá trình thi công sửa chữa nhà tốt nhất hãy luôn dự trù khoản kinh phí rõ ràng minh bạch. Cần nên khảo sát giá cả thị trường hay trao đổi với kiến trúc sư có kinh nghiệm để biết con số tổng dự trù kinh phí, hãy liệt kê ra các khoản chi phí cần thiết. Một khi có phát sinh đừng nên thêm quá nhiều mà luôn có những giải pháp phù hợp với tiềm lực tài chính của bản thân để tránh việc gặp quá nhiều khả năng chi trả.

Phong thủy khi sửa nhà ở

Vấn đề phong thủy cũng là yếu tố khá quan trọng trong sửa chữa cải tạo nhà ở. Với người Việt Nam thường tâm niệm căn nhà chính là quan trọng nhất của một gia đình nên việc thi công sửa nhà cũng ảnh hưởng đến mệnh của gia chủ sử dụng. Vậy nên xem qua ngày giờ đẹp để tiến hành thi công sửa chữa đồng thời xem thêm về tuổi hướng màu sắc,… hợp với gia chủ hay không, hãy vận dụng đúng sẽ mang đến sự bình yên mang đến nguồn năng lượng tích cực đến cho ngôi nhà ở của bạn.

Lựa chọn thiết kế phù hợp

Dựa theo nhu cầu của chủ nhà các thành viên trong gia đình để lựa chọn phương án thiết kế cho phù hợp nhất. Nên việc này phụ thuộc vào sở thích cá nhân nên sẽ không có có câu trả lời chính xác khi lựa chọn thiết kế như thế nào là đúng nhất. Một số người thích hiện đại tối giản nhưng cũng có người lại thích cổ điển sang trọng uy nghi. Vậy nên trước khi sửa nhà nên xác định phong cách thiết kế tối ưu nhất muốn làm vì đây là điều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc lựa chọn các loại vật liệu phong cách thiết kế đồ nội thất cũng như vật dụng trang trí.

Kiểm tra kết cấu nhà cũ cũng rất quan trọng

Về nguyên tắc đầu tiên trước khi tiến hành sửa nhà là phải kiểm tra lại kết cấu cũ, đặc biệt là nền móng cũ xem có còn đủ khả năng chịu lực hay không vì móng chính là nền tảng cơ bản nâng đỡ cho cả căn nhà mình. Trong trường hợp cần điều chỉnh nâng thêm tầng, hay thêm gác cần kiểm tra kỹ thẩm định nền móng, mà đưa ra phương án có thể gia cố thêm cột một số vị trí cần thiết để tăng thêm khả năng chịu lực cho ngôi nhà. Trường hợp nếu không ảnh hưởng đến kết cấu thì nên cải tạo theo kết cấu nhà cũ hạn chế việc tháo dỡ tránh gây hư hỏng kết cấu tổng thể của căn nhà. Chủ nhà hãy nhờ đơn vị sửa chữa đến trực tiếp kiểm tra nếu bản thân không có chuyên môn về thi công xây dựng.

Lựa chọn đơn vị thi công xây dựng uy tín trên thị trường

Nếu hầu hết gia chủ không có chuyên môn hay kinh nghiệm trong việc thi công xây dựng, cải tạo sửa chữa nhà ở đều nên tìm một đơn vị để giúp thi công. Tuy vậy trên thị trường hiện nay chủ nhà phải đảm bảo lựa chọn đúng nơi uy tín nhất, luôn có trình độ chuyên môn cao, thi công kỹ lưỡng trong từng công đoạn để luôn đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu về cả tính thẩm mỹ và yêu cầu chất lượng. Ngoài ra chủ nhà lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói cũng sẽ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí, thời gian thi công cũng như ít tốn công sức.

quy trinh sua nha tron goi

Xin giấy phép sửa nhà

Trước khi tiến hành thi công công trình sửa chữa hay xây mới nào cũng đều phải xin giấy phép xây dựng hay khai báo chính quyền địa phương. Trong trường hợp thi công công trình chỉ cải tạo hay lắp đặt thêm thiết bị bên trong ngôi nhà bạn mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà, hay công năng sử dụng và không gian xung quanh thì không cần phải xin giấy phép sửa chữa. Trường hợp ngược lại, ngôi nhà ở có diện tích nhỏ hẹp buộc phải cơi nới hay ngôi nhà đã xuống cấp cần phải thay đổi quy mô làm ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực cần phải tiến hành xin giấy phép sửa chữa cải tạo công trình nhà ở. Chính vì thế việc sửa nhà bạn không thể bắt tay vào làm ngay mà cần phải xin giấy phép và có thẩm định kết cấu cũ. Trong việc thi công có ảnh hưởng đến công trình xung quanh nên thông báo trước để tránh gây ra phiền hà đến người dân xung quanh. Trong thực tế tại một số dự án hoặc khu vực đã có quy hoạch tổng thể, thì thiết kế buộc phải theo tuân theo quy định chung để đồng bộ với quy hoạch chung.

Chuẩn bị đầy đủ điều kiện thi công xây dựng sửa nhà

Khi thi công sửa nhà nên chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện để thi công xây dựng như chuẩn bị mặt bằng thi công, khảo sát điều kiện điện nước thực tế, tìm đơn vị cấp vật tư xây dựng. Hay vận chuyển đồ nội thất ra khỏi khu vực thi công xây dựng, luôn chuẩn bị vật tư đầy đủ để sửa nhà. Các loại vật liệu không đảm bảo chất lượng sẽ có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của công trình xây dựng nên cần chọn lựa những vật tư đảm bảo độ bền giúp công trình được thẩm có tuổi thọ dài lâu nhất có thể. Không gây ra bất cứ sự bất tiện gì trong suốt quá trình thi công sửa chữa cải tạo nhà, lắp đặt hệ thống điện và hệ thống nước ở những vị trí thích hợp nhất tiện dụng nhất.

Đảm bảo an toàn lao động trong sửa nhà

Việ thi công xây dựng hay sửa nhà là một công việc nguy hiểm nó có thể gặp một vài rủi ro không đáng có trong quá trình thi công sửa chữa. Chính vì thế dù cho có chọn biện pháp thi công sửa nhà như thế nào thì cũng phải luôn đảm bảo an toàn cho cho những người thi công, cả các thành viên trong gia đình để tránh xảy ra sự cố đáng tiếc ngoài ý muốn. Thi công sửa nhà cũng nên che chắn các đồ nội thất vật dụng trong nhà để không bị bụi bám vào trong quá trình sửa nhà cải tạo luôn giữ vệ sinh công trình thi công sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe.

3. Những lợi ích cho gia chủ của dịch vụ sửa nhà trọn gói

Dịch vụ sửa nhà trọn gói đang ngày càng trở nên phổ biến đối với những gia chủ có ý định sửa chữa cải tạo nhà ở. Nhưng vẫn có rất nhiều chủ nhà phân vân không biết nên lựa chọn dịch vụ nào mỗi khi tiến hành sửa nhà ở. Do dịch vụ sửa nhà trọn gói có những lợi ích gì so với các hình thức sửa chữa cải tạo nhà thông thường.

Dự trù chi phí sửa nhà hợp lý lựa chọn thông minh cho gia chủ

Việc sửa chữa nhà tính toán, kiểm soát tất cả các nguồn chi phí rõ ràng trong suốt quá trình thi công sửa chữa cải tạo nhà một cách chính xác sẽ hạn chế tối đa tình trạng chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa nhà ở. Việc này khá quan trọng nên cần người có chuyên môn thực hiện sửa nhà. Dịch vụ sửa nhà trọn gói đã được tính toán chi tiết từng hạng mục bao gồm các khoản chi phí dự trù cho cả công trình.

Không phải tự xin cấp giấy phép sửa chữa nhà

Trước khi quyết định xây nhà mới hoặc sửa chữa cải tạo nhà đều phải xin cấp giấy phép tại Ủy ban nhân dân nơi cần thi công xây dựng. Tuy vậy quá trình xin cấp giấy phép khá rườm rà vì có những vấn đề liên quan đến pháp lý hay những quy hoạch mới cần thủ tục xin giấy phép sửa chữa cũng khá phức tạp. Một khi gia chủ lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn trói thì bạn sẽ không cần phải tự mình xin giấy phép mà bên đơn vị thi công sửa chữa sẽ trực tiếp đứng ra xin cấp giấy phép sửa chữa cho gia chủ.

Việc tối ưu các hạng mục sửa chữa là điều cần thiết

Cải tạo sửa nhà bao gồm rất nhiều công đoạn quy trình phức tạp nên cần phải có kinh nghiệm trong xây dựng để nhận biết được những chỗ hư hỏng để có thể sửa chữa chính xác mà không phải sửa lại toàn bộ ngôi nhà gây tốn kém chi phí. Theo  đó dù có thể đã nhận biết vị trí nào cần cải tạo nhưng lại không đủ kinh nghiệm chuyên môn cao thì bạn sẽ có thể gây tốn kém vật tư chi phí mà không thể hoàn thành công trình một cách thẩm mỹ, chất lượng. Trong trường hợp nếu không đủ kinh nghiệm thì việc thi công sẽ trở nên khó khăn. Khi gia chủ lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói thì bên phía đơn vị thi công  sẽ tính toán cũng như sẽ tối ưu các hạng mục cần sửa chữa để mang đến ngôi nhà hoàn hảo đạt chất lượng như yêu cầu của gia chủ.

Đảm bảo tiết kiệm thời gian công sức tiền bạc cho gia chủ

Trước khi xây dựng hoặc sửa chữa cải tạo nhà thì khách hàng đều mong muốn tìm được dịch vụ giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo nhất. Trường hợp chưa có kinh nghiệm thi công sửa nhà thì dịch vụ sửa nhà trọn gói là một lựa chọn hợp lý nên sử dụng. Đơn vị thi công sửa nhà đã tính toán kỹ lưỡng chi tiết từng hạng mục sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc tự mình sửa chữa, hay sử dụng nhiều dịch vụ cho từng bộ phận khiến cho chất lượng công trình không được đảm bảo mà còn phát sinh thêm nhiều chi phí ngoài ý muốn. Song với đó, thời gian thi công cải tạo tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của căn nhà đang sử dụng. Hay sử dụng nhiều dịch vụ cùng lúc khiến cho thi công sửa chữa không đồng bộ làm mất nhiều thời gian công sức, thì sửa nhà trọn gói sẽ tiến hành thi công theo đúng quy trình liền mạch và nhanh chóng giúp tiết kiệm không ít thời gian cho gia chủ.

Đảm bảo số lượng và chất lượng vật tư cho gia chủ

Hạng mục công việc quan trọng của mỗi công trình là phải được tính toán một cách bao quát số lượng vật liệu sẽ sử dụng cho công trình. Việc kiểm soát tốt số lượng vật tư sử dụng trong quá trình thi công  cải tạo thì mới có thể đảm bảo yếu tố dự trù chi phí đã tính toán trước đó như đã đề ra. Ngoài việc các dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ sử dụng nguồn vật tư xây dựng dùng trong công trình đến từ những đơn vị phân phối vật liệu xây dựng uy tín nhất, luôn đảm bảo chất lượng, thì những vật liệu sử dụng đều có nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng để đảm bảo chất lượng và an toàn cho công trình khi thi công sửa chữa.

4. Quy trình thi công sửa chữa – cải tạo nhà trọng gói

Việc sửa chữa nhà là một việc làm quan trọng nên cần quá trình khá phức tạp nên cần có một quy trình chi tiết cho từng hạng mục công việc cụ thể:

Xác định rõ mục đích sửa chữa cải tạo nhà ở của gia chủ

Việc quyết định cải tạo, sửa chữa nhà thì gia chủ cần phải xác định được đâu nguyên nhân dẫn đến sự xuống cấp hư hại của căn nhà để có thể tìm biện pháp xử lý tốt nhất cho ngôi nhà bạn. Từ đó dẫn đến thống nhất các ý kiến của mỗi thành viên trong gia đình đưa ra ý tưởng sửa nhà và lên kế hoạch cụ thể trước khi thi công sửa chữa.

Tìm đơn vị thi công sửa nhà uy tín

Khi gia chủ đã xác định vị trí và ý tưởng sửa chữa cải tạo nhà thì chủ nhà nên tìm một đơn vị uy tín có  chuyên về thiết kế xây dựng để được khảo sát hiện trạng thực tế và tư vấn cụ thể, mà từ đó đưa ra những giải pháp cải tạo sửa chữa thích hợp nhất cho ngôi nhà cửa bạn.

Lên kế hoạch sửa nhà

Sau khi đơn vị thi công khảo sát thực tế công trình sẽ dựa trên ý tưởng của gia chủ đẻ tiến hành thiết kế cải tạo, sửa chữa nhà ở:

-Lập khái toán kế hoạch tài chính để đảm bảo tiết kiệm chi phí và hạn chế việc phát sinh cho ngôi nhà.

-Cần được tư vấn có nên xin giấy phép sửa chữa và những giấy tờ có liên quan hay không.

-Được tư vấn các vật liệu xây dựng muốn sử dụng thi công.

Công tác chuẩn bị mặt bằng sửa nhà

Việc sửa chữa nhiều hạng mục hoặc khối lượng công việc nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt vì thế cần phải chuẩn bị mặt bằng để sửa chữa cải tạo nhà ở

-Cần di dời đồ đạc ra khỏi khu vực cần sửa chữa để tránh ảnh hưởng sinh hoạt cũng như ảnh hưởng đến tiến đọ thi công .

-Công tác dọn dẹp mặt bằng đảm bảo an toàn trước khi di chuyển đồ đạc cần tránh làm xước sàn nhà.

-Cần chú ý đến hệ thống điện,  nước trong quá trình thi công sửa chữa nhà.

-Việc chuẩn bị các vật liệu  thi công xây dựng.

-Luôn che chắn đảm bảo an toàn trong công trình và chỗ nghỉ ngơi cho công nhân và tính mỹ quan khi thi công sửa chữa.

Các công đoạn trong thi công sửa nhà

Tùy theo mục đích và quy mô sửa chữa nhà mà có các công đoạn thi công khác nhau. Tuy vậy có thể chia ra làm 2 công đoạn thi công sửa nhà gồm: phần thi công xây dựng thô và thi công phần hoàn thiện công trình

hang muc sua nha tron goi

Phần thi công xây dựng thô:

-Công tháo dỡ các hạng mục muốn sửa.

-Thực thi tiến hành thi công sửa chữa.

-Thi công lắp đặt hệ thống điện nước.

-Thi công sửa chữa các công tác cấu kiện trong quá trình sửa chữa nhà.

Phần thi công hoàn thiện:

-Thi công hạng mục sơn nước, ốp gạch tường lát gạch nên, thi công đóng trần.

-Thi công lắp đặt các thiết bị điện nước hoàn thiện như bồn nước, đèn,…

-Thi công lắp các loại cửa, lắp đặt cầu thang.

-Lắp đặt các hạng mục nội thất nhà ở như rèm cửa, đồ nội thất sử dụng.

-Tiến hành kiểm tra tổng thể các chi tiết căn nhà xử lý lại một số vị trí còn sai sót.

– Vệ sinh tổng thể công trình xây dựng.

Đảm bảo giám sát thi công sửa chữa

Giám sát thi công sửa nhà là quan trọng cần được thực hiện trong suốt quá trình thi công để sau khi hoàn thành có thể kiểm tra tổng thể đúng với ý tưởng thiết kế như đã đề rả. Giám sát các hạng mục thi công bao gồm:

-Tiến hành kiểm tra đôn đốc tốc độ tiến độ cũng như đảm bảo chất lượng của công trình.

-Giám sát đúng chủng loại vật tư, yêu cầu đơn vị thi công thực hiện đúng hợp đồng thi công, tiến hành nghiệm thu từng hạng mục công trình khi hoàn thành.

-Luôn luôn quản lý đảm bảo an toàn lao động.

Trong trường hợp không có thời gian để giám sát thi công công trình thì gia chủ nên tìm người có chuyên môn kinh nghiệm giám sát tốt hay tốt nhất có thể tìm đến các công ty xây dựng uy tín, vì người giám sát sẽ là người thay mặt cho gia chủ để quản lý khối lượng và đảm bảo đúng chất lượng của ngôi nhà khi hoàn thiện thi công.

 Công tác nghiệm thu sửa chữa cải tạo xây dựng

Cần nghiệm thu chủng loại vật tư thiết bị sử dụng trong khi thi công sửa chữa nhà

Cần nghiệm thu từng giai đoạn của quá trình thi công xây dựng

Cuối công trình nghiệm thu toàn bộ công trình

xay nha

Công tác bàn giao 

Sau khi công trình đã được kiểm tra nghiệm thu không còn bất kỳ vấn đề nào nữa thì bên đơn vị thi công sẽ tiến hành bàn giao hoàn thành các hồ sơ cho khách hàng:

-Thông báo kiểm tra công trình

– Các tờ, giấy phép sửa chữa nhà của cơ quan có thẩm quyền

-Bản vẽ hiện trạng công trình sau khi thi công cải tạo

-Tiến hành thanh lý hợp đồng thi công

5. Các hạng mục công việc trong thi công sửa chữa nhà ở

Để tránh được những thất thoát không đáng có kiểm soát chi phí phát sinh trong suốt quá trình sửa nhà thì tìm hiểu những hạng mục công việc sửa chữa nhà là điều hết sức cần thiết. Sau đây là một số hạng mục công việc thi công sửa chữa nhà phổ biến hiện nay.

Thi công hạng mục tháo dỡ vận chuyển nhà ở

Những ngôi nhà nhỏ hẹp cần nâng nền hay mở rộng thêm diện tích cho không gian trong nhà khi đón thêm thành viên mới trong ngôi nhà. Hạng mục này là một hạng mục quan trọng vì nó có liên quan trực tiếp đến kết cấu của ngôi nhà nên đòi hỏi phải có chuyên môn cao trong xây dựng sửa chữa nhà. Chính vì thế khi muốn nâng cấp, hay mở rộng nhà ở gia chủ cần liên hệ với các kiến trúc sư tay nghề giỏi để họ có thể khảo sát thực tế hiện trạng, tư vấn đánh giá và đưa ra các phương án sửa chữa tối ưu cho ngôi nhà.

Kèm theo đó trước khi tiến hành sửa chữa nhà gia chủ cần phải gỡ bỏ hay di chuyển các đồ đạc nội thất như bàn ghế tủ quần áo,… khỏi nhà để tiện cho việc sửa chữa.

Hạng mục sửa chữa thay mái nhà hay nâng mái

Hạng mục thi công mái nhà là phần thiết yếu nhất của ngôi nhà nên khi mái nhà có vấn đề hoặc bị hư hại cần nhanh chóng sửa chữa trước khi dẫn đến hiện trạng nặng nề hơn khi để lâu thời gian dài. Một số dấu hiệu cho thấy căn nhà có dấu hiệu bị hư hỏng nặng cần phải tiến hành sửa chữa là trần nhà bị ố móc, nước rò rỉ hoặc xuất hiện các vết bẩn do tác động thời tiết bên ngoài. Các tình trạng này ngày càng kéo dài không chỉ ảnh hưởng phần mái mà còn còn ảnh hưởng đến các vật dụng trong căn phòng thậm chí làm cho cả ngôi nhà và ảnh hưởng đến các thành viên trong gi đình. Khi bạn nghi ngờ rằng mái nhà của mình đang có vấn đề hãy nhanh chóng liên hệ đến các đơn vị thi công xây dựng uy tín để nhanh chóng khắc phục tránh hư hại về sau.

Công tác xây tô và ốp lát trong sửa nhà

Các hạng mục này thi công bao gồm:

-Công tác Ốp lát gạch nền nhà sân chơi, khu sân thượng bị xuống cấp, lát gạch chống thấm một số vị trí.

-Ốp gạch tường các vị trí bể nước, hồ bơi.

-Ốp lát phòng khu vực vệ sinh, khu vực phòng bếp phòng khách phòng ngủ giải trí,… và các phòng chức năng khác trong nhà.

-Ốp lát toàn bộ các hạng mục công trình cần thi công.

Các hạng mục này cũng khá quan trọng để bảo vệ và chống thấm tường

Xử lý tường cũ, trát bột sơn nước trong nhà và ngoài trời.

Các vách tường đã cũ, lớp sơn tường cũ sau một thời gian sẽ bị bẩn xuất hiện các vết nứt làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và an toàn khả năng kháng nhiệt môi trường. Vì vậy trước khi thi công sơn mới cần phải xử lý bề mặt tường cũ một cách cẩn thận như việc xử lý nấm mốc hay mối mọt bong tróc. Việc nấm mốc và mối mọt sẽ gây ra thiệt hại khá lớn cho ngôi nhà lẫn tiền bạc của gia chủ. Chính vì thế khi phát hiện trên tường xuất hiện các hiện tượng trên, bạn cần phải xử lý nhanh chóng để tránh lây lan gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình gia chủ. Việc này nếu không xử lý các vết nứt một cách kỹ lưỡng triệt để sẽ dễ làm ảnh hưởng đến lớp sơn mới làm sơn dễ bị bong tróc sau khi thi công thời gian.

Công tác thi công trần thạch cao

Việc thi công hạng mục trần thạch cao ngày càng được nhiều gia đình sử dụng nhờ tính thẩm mỹ hoặc trang trí cho một số phong cách đặc biệt riêng của gia chủ. Tuy vậy ngôi nhà sử dụng lâu ngày sẽ khiến trần nhà xuống cấp rất dễ gây nguy hiểm nếu xảy ra tình trạng ố vàng các vết rạn nứt hay bị thấm nước khiến các mảng trần nhà bị mục và rơi xuống đất có thể ảnh hưởng đến tính mạng gia chủ. Chính vì thế nếu phát hiện trần nhà có vấn đề hãy nhanh chóng tiến hành sửa chữa ngay. Để có thể thi công hoặc sửa chữa những kiểu trần thạch cao sáng tạo theo mong muốn nhiều phong cách thì đòi hỏi người thi công phải có tay nghề cao kinh nghiệm lâu năm.

Các vấn đề về hệ thống điện – nước trong thi công sửa nhà

Đây là hạng mục quan trọng, hệ thống điện nước không chỉ liên quan trực tiếp đến việc sinh hoạt mà còn ảnh hưởng đến an toàn của các thành viên trong gia đình gia chủ. Trước khi sửa chữa lại nhà ở cần kiểm tra lại các hệ thống điện nước thật cẩn thận nếu phát hiện có vấn đề hoặc đã quá cũ cần phải sửa chữa hoặc thay mới ngay tránh gây nguy hiểm cho gia đình.

Hạng mục sản xuất lắp đặt đồ nội thất

Hạng mục thi công nội thất thì lại đơn giản hơn, đối với mỗi căn nhà tùy theo sở thích của gia chủ mà lựa chọn nội thất phù hợp. Việc nếu không ưng ý với đồ nội thất cũ hay các đồ nội thất có sẵn thì có thể đặt gia công theo yêu cầu gia chủ. Công việc này có thể tự kiểm soát về vật liệu cũng như phong cách theo mong muốn của bản thân gia chủ.

6. Bảng báo giá chi tiết dịch vụ sửa nhà trọn gói

* Lưu ý: Báo giá trên sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm thi công sửa chữa, đơn giá  vật liệu đơn giá chưa bao gồm thuế VAT. Cần liên hệ trực tiếp để được báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói đầy đủ hay đến công ty của chúng tôi.

7. Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá sửa chữa nhà ở

Một số sự khác nhau giữa các đơn giá

-Thi công trong điều kiện khó khăn

– Khác nhau khối lượng thi công

– Vật tư giá cả thị trường vào từng thời điểm thi công sửa chữa

-Nhu cầu của khách hàng

Cách tính khối lượng báo giá sửa nhà

Tùy theo từng đơn vị thi công sẽ có cách tính khối lượng khác nhau nên đơn giá của từng đơn vị thi công cũng sẽ khác nhau:

-Một số đơn vị chỉ tính sơ sài không chi tiết.

-Chỉ tính theo m2 các hạng mục không chi tiết.

-Chỉ tính trọn gói thi công ghi các hạng mục cần sửa chữa cải tạo.

-Chi tiết tính kỹ càng, ghi rõ ràng từng m2, bộ, cái,… theo từng hạng mục công việc xây dựng.

-Được tính theo yêu cầu của chủ đầu tư nên tư vấn rõ các hạng mục có thể phát sinh ngay từ đầu cho chủ đầu tư nắm.

-Một số đơn vị báo giá khó hiểu bảng dự toán có nhiều thuật ngữ khách hàng không hiểu rõ không giải tich được.

Một số trường hợp tổng đơn giá rẻ mà vội mừng nếu không có kinh nghiệm bóc khối lượng hãy chọn một nhà thầu uy tín năng lực chuyên môn cao.

Chất lượng vật tư sử dụng trong công trình sửa chữa

Có nhiều rất yếu tố về vật tư thi công khiến chất lượng thi công khác nhau dẫn đến đơn giá khác nhau .

-Được thi công kỹ càng sẽ mất nhiều thời gian và cần thợ giỏi hơn là việc đơn vị thi công ẩu tả để cho nhanh để đạt khối lượng tiến độ đề ra.

-Thiết bị thi công như trộn vữa trộn bê tông nếu không đúng quy cách hay không đều không đầy đủ các bước cũng giúp tiến độ thi công nhanh nhưng giá rẻ không đảm bảo chất lượng.

-Đội thợ tay nghề thợ yếu kém thi công chậm chạp ẩu, còn thiếu kinh nghiệm xử lý khiến phát sinh thêm chi phí không mong muốn.

-Năng lực chuyên môn của quản lý cũng ảnh hưởng đến chất lượng thi công sữa chữa nhà.

Khác nhau ở biện pháp thi công

Biện pháp thi công trình độ chuyên môn của từng nhà thầu cũng dẫn đến đơn giá khác nhau:

-Luôn dảm bảo an toàn là yêu cầu hàng đầu.

-Công tác lắp dựng các giàn giáo thi công ẩu không đúng, cố gắng làm cho nhanh để nhanh đạt khối lượng sẽ gây nguy hiểm mất an toàn lao động trong thi công.

-Công tác ván khuôn lắp ghép sơ sài không kỹ, một số chỉ làm cho nhanh mà không kiểm tra gây sai số kích thước thiết kế kết quả công trình bị lồi lõm không theo thiết kế,…

-Công tác đầm nền một cách sơ xài để nhanh chóng thay vì đầm nền nhà đầm vữa nền bằng máy đầm chuyên dụng sẽ có giá rẻ nhưng dẫn đến không an toàn kém chất lượng.

Phụ thuộc vào năng lực chất lượng thi công

Năng lực chất lượng của nhà thầu cũng gây ảnh hưởng đến đơn giá sửa nhà.

Một số đơn vị thi công để tiết kiệm chi phí vật tư đã sử dụng những vật liệu kém chất lượng gây ảnh hưởng đến công trình.

Vật tư sử dụng giá rẻ kém chất lượng gây ảnh hưởng đến kết cấu, chất lượng công trình.

Vật tư sử dụng hoàn thiện kém chất lượng như sơn giá rẻ làm giảm tuổi thọ của tường không đạt yêu cầu.

8. Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của Xây dựng Lê Nguyễn

-Miễn phí tư vấn, đầy đủ, rõ ràng.

-Trực tiếp khảo sát, đánh giá hiện trạng, và đưa ra phương án sửa chữa hợp lý, khoa học cho gia chủ.

-Báo giá chi tiết, thực tế tất cả các hạng mục rõ ràng một cách nhanh chóng và đầy đủ chuyên nghiệp.

-Tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm phòng tránh rủi ro phát sinh chi phí cho khách hàng khi lập các hạng mục sửa chữa nhà trọn gói.

-Tư vấn lựa chọn nguyên vật liệu và các vật tư đảm bảo chất lượng cho gia chủ.

-Có đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm và có tay nghề cao hòa đồng vui vẻ.

-Luôn được tư vấn hướng dẫn hỗ trợ đầy đủ về các thủ tục liên quan đến pháp lý và các kiến thức liên quan đến nhu cầu của khách hàng.

-Luôn luôn công khai minh bạch các điều khoản trong hợp đồng một cách chi tiết minh bạch giải đáp thắc mắc.

-Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về uy tín trách nhiệm thi công sửa chữa cải tạo cam kết giá cả tốt nhất, đúng tiến độ hoàn thành công trình thi công sửa chữa.

Trên đây là bài viết một số thông tin giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ sửa nhà trọn gói của công ty chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu cần sửa nhà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và nhận báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói một cách chi tiết. Xây dựng Lê Nguyễn tự tin là sự lựa chọn uy tín cho khách hàng có nhu cầu sửa nhà trọn gói, luôn mang đến cho khách hàng công trình chất lượng và hoàn hảo nhất hài lòng khách hàng nhất.

Báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại tphcm đang là một trong những dịch vụ được rất nhiều gia chủ quan tâm. Với điều kiện kinh tế như hiện nay không phải gia chủ nào cũng đủ tiền bỏ ra chi phí lớn để cải tạo và sửa chữa nhà trọn gói như ý muốn.

Công ty Lê Nguyễn là sự lựa chọn hoàn hảo cho dịch vụ sửa chữa và cải tạo, nâng cấp nhà sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo công năng sửa dụng cho tổng thể ngôi nhà thân yêu của mình. Qua đó việc sửa chữa nhà ở sẽ tạo ra giá trị mang tính thẩm mỹ với một không gian sống tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình.

Do vậy việc lựa chọn được đơn vị thi công , sửa nhà trọn gói giá rẻ tphcmlà điều không thể lo lắng. Đến với xây dựng Lê Nguyễn, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về giá cả, công năng sử dụng, kết cấu tổng thể và nội thất phù hợp với phong thủy xây dựng.

Sửa Nhà Trọn Gói tphcm là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn khi muốn cải tạo, nâng cấp hay sửa chữa lại ngôi nhà của mình. Với sự tiện lợi và đa dạng các gói dịch vụ sửa nhà trọn gói đã trở thành một xu hướng phổ biến trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, để có được một kết quả hoàn hảo và đáng tin cậy, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa nhà trọn gói tphcm là điều vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa nhà và cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích khi thực hiện dịch vụ này.

Sửa nhà trọn gói tphcm - Xây dựng Lê nguyễn
Sửa nhà trọn gói tphcm – Xây dựng Lê nguyễn

Các tiêu chí đánh giá công ty sửa nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp.

 1. Chi phí xây dựng thi công nhà rõ ràng và minh bạch theo từng hạng mục giúp cho gia chủ có thể kiểm soát được khoản thu chi hợp lý.
 2. Nhân lực kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thợ được đào tạo chuyên nghiệp, có đạo đức trong nghề, đội ngũ tư vấn tận tình, hỗ trợ các giải pháp khắc phục cũng như tư vấn các thắc mắc của gia chủ.
 3. Liệt kê các hạng mục xây dựng đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật không phát sinh chi phí trong quá trình thi công.
 4. vật liệu xây dựng nhà phải sử dụng các sản phẩm tốt nhất đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.
 5. Xây dựng và bàn giao công trình theo đúng tiến độ đề ra.
 6. Chế độ hậu mãi và bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.
Tiêu chí dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm
Tiêu chí dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm

Các Lợi Ích Của Dịch Vụ Sửa Nhà Trọn Gói tphcm

Tiết Kiệm Thời Gian Và Chi Phí

Một trong những lợi ích lớn nhất của dịch vụ Sửa Nhà Trọn Gói tphcm là tiết kiệm thời gian và chi phí. Thay vì phải tự mình tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ riêng lẻ cho từng công việc như sơn, điện, nước, xây dựng,… bạn có thể lựa chọn một đơn vị duy nhất để thực hiện toàn bộ các công việc liên quan đến sửa nhà.

Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc tìm kiếm và điều phối các đơn vị khác nhau.

Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ Sửa Nhà Trọn Gói giá rẻ tphcm, bạn sẽ được cung cấp một gói dịch vụ với giá cả đã được tính toán trước, không có thêm chi phí bất ngờ trong quá trình thực hiện. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý và kiểm soát chi phí của dự án sửa nhà.

Chất Lượng Công Việc Được Đảm Bảo

Với dịch vụ Sửa Nhà Trọn Gói tphcm, bạn sẽ được hưởng một chất lượng công việc được đảm bảo. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc thực hiện các công việc sửa nhà.

Họ sẽ sử dụng các vật liệu và thiết bị chất lượng để đảm bảo rằng công việc được thực hiện đúng tiêu chuẩn và đạt được kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ Sửa Nhà Trọn Gói tphcm, bạn cũng sẽ được bảo hành cho các công việc đã thực hiện. Điều này giúp bạn yên tâm và an tâm về chất lượng của công việc.

Tiện Lợi Và Thẩm Mỹ

Dịch vụ Sửa Nhà Trọn Gói tphcm còn mang lại sự tiện lợi và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Bạn không cần phải tự mình lo lắng và điều phối các công việc khác nhau, mà có thể tập trung vào việc lựa chọn các vật liệu và thiết kế cho ngôi nhà của mình.

Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện toàn bộ các công việc liên quan đến sửa nhà, từ việc lót sàn, sơn tường, lắp đặt đồ nội thất,… đảm bảo cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp mắt và tiện nghi hơn.

6 4

Cách Thực Hiện Sửa Nhà Trọn Gói tphcm

Bước 1: Lựa Chọn Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Uy Tín

Để có được kết quả tốt nhất, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè hoặc tìm kiếm trên các trang web đánh giá dịch vụ để có thêm thông tin và đánh giá về các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Bước 2: Thảo Luận Và Lên Kế Hoạch

Sau khi đã lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp, bạn cần thảo luận với họ về các yêu cầu và mong muốn của mình. Họ sẽ giúp bạn lên kế hoạch và đưa ra các gói dịch vụ phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Bước 3: Thực Hiện Các Công Việc Sửa Nhà

Sau khi đã có kế hoạch và thống nhất với đơn vị cung cấp dịch vụ, bạn có thể bắt đầu thực hiện các công việc sửa nhà. Đơn vị sẽ tiến hành lên kế hoạch và điều phối các công việc để đảm bảo tiến độ và chất lượng của dự án.

Bước 4: Kiểm Tra Và Bảo Hành

Sau khi hoàn thành các công việc sửa nhà, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng và đánh giá kết quả. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ khắc phục trong thời gian bảo hành.

2 20

Kinh nghiệm cần tìm hiểu trước khi sửa nhà trọn gói

Rất nhiều khách hàng khi đến với Xây dựng Lê Nguyễn đã than phiền rằng họ đã thuê phải những công ty sửa nhà trọn gói tphcm kém chất lượng. Điều này thực sự là một thảm họa.

Căn nhà không những không được sửa chữa đàng hoàng mà còn tệ hơn tình trạng ban đầu. Không chỉ kém thẩm mỹ mà còn không đảm bảo được chất lượng.

Trong nhiều trường hợp nghiêm trọng, điều này có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho các thành viên trong gia đình.

Các bộ phận mới không được lắp đặt, xây dựng chắc chắn rất có thể sẽ bị bung, đổ. Nếu không may có thể rơi trúng vào người đi ngang qua, vô cùng nguy hiểm.

Bên cạnh đó, việc sử dụng những nguyên vật liệu kém chất lượng như sơn tường… có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Chắc chắn gia chủ sẽ không thể yên tâm ở trong một căn nhà như vậy. Do đó, sẽ phải mất thêm một khoản tiền để sửa chữa. Từ đó chi phí có thể gấp đôi, thậm chí là gấp 3 dự tính ban đầu.

Do đó, việc dành thời gian tìm hiểu để lựa chọn một công ty sửa nhà trọn gói tphcm uy tín chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết để tránh hối hận về sau.

Vậy đâu là cái tên xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin? Câu trả lời sẽ được bật mí trong phần tiếp theo.

SUA NHA TAI QUAN5 TPHCM THIET KE1

SUA NHA TAI QUAN5 TPHCM THIET KE2

5 bước để sửa nhà trọn gói tphcm thành công

Bước 1: Tìm hiểu và đánh giá ngôi nhà

Trước khi bắt đầu quá trình sửa chữa, bạn cần phải đánh giá tình trạng hiện tại của ngôi nhà. Những vấn đề cần được lưu ý gồm: tình trạng cơ sở hạ tầng, hệ thống điện, nước, thông gió và xử lý thấm dột. Sau khi đánh giá được những vấn đề này, bạn có thể tìm hiểu các giải pháp để sửa chữa và cải tạo ngôi nhà.

Đánh giá hiện trạng trước khi tiến hành sửa chữa cải tạo nhà

Kiểm tra các thành phần của cơ sở hạ tầng như móng, tường xây, nền nhà. Nếu phát hiện bất kỳ vấn đề gì, hãy liên hệ với một chuyên gia trong lĩnh vực để sửa chữa trước khi tiến hành các công việc khác.

Kiểm tra hệ thống điện, nước, thông gió và xử lý thấm dột

Đây là những yếu tố vô cùng quan trọng, nếu không kiểm tra và sửa chữa đúng cách sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc. Các hệ thống này phải đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Bước 2: Lập kế hoạch thiết kế

Sau khi đã đánh giá và lựa chọn được giải pháp phù hợp, bạn cần lập kế hoạch thiết kế ngôi nhà của mình. Trong quá trình này, bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia thiết kế để có được một ý tưởng hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

Phân tích nhu cầu sử dụng

Phân tích nhu cầu và đặc điểm của người sử dụng, xác định công năng và tiện ích của từng không gian trong ngôi nhà.

Lựa chọn phong cách thiết kế

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với không gian và mong muốn sử dụng của ngôi nhà. Đồng thời, cũng cần lưu ý đến các yếu tố khác như: ánh sáng, màu sắc, vật liệu, vv.

Bước 3: Chuẩn bị vật liệu và thiết bị

Sau khi đã lập kế hoạch thiết kế, bạn cần phải chuẩn bị vật liệu và thiết bị cần thiết để tiến hành sửa nhà trọn gói tphcm. Để đảm bảo chất lượng công trình, bạn nên sử dụng các vật liệu và thiết bị chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn kĩ thuật và an toàn.

Chuẩn bị vật liệu

Lựa chọn và mua vật liệu chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và an toàn. Trong quá trình mua hàng, bạn cần kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm, xuất xứ, chất lượng và giá cả trước khi quyết định mua.

Chuẩn bị thiết bị

Chuẩn bị và kiểm tra thiết bị cần thiết, đảm bảo hoạt động tốt và an toàn trong quá trình sử dụng. Các thiết bị cần được kiểm tra đầy đủ trước khi tiến hành công việc để tránh sự cố xảy ra.

Bước 4: Thực hiện sửa nhà trọn gói tphcm

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ vật liệu và thiết bị, bạn có thể tiến hành thực hiện sửa nhà trọn gói tphcm. Trong quá trình thực hiện, bạn nên tuân thủ đúng các quy trình và an toàn lao động để đảm bảo tính mạng và sức khỏe của bản thân và người tham gia công việc.

Tháo dỡ và xử lý chất thải

Trước khi tiến hành sửa chữa, cần phải tháo dỡ và xử lý chất thải trong ngôi nhà cũ để chuẩn bị cho công việc mới.

Điều chỉnh và sửa chữa nhà

Sau khi đã tháo dỡ và xử lý chất thải, bạn có thể tiến hành sửa chữa và điều chỉnh ngôi nhà theo kế hoạch thiết kế đã được lập trước đó.

Bước 5: Bàn giao và bảo trì

Sau khi hoàn thành công việc sửa nhà trọn gói tphcm, bạn cần phải bàn giao ngôi nhà cho chủ nhà và tiến hành bảo trì để đảm bảo tính ổn định và an toàn của công trình.

Bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành công việc, bạn cần phải bàn giao ngôi nhà cho chủ nhà và hướng dẫn sử dụng các thiết bị và vật liệu trong ngôi nhà.

Bảo trì công trình

Để đảm bảo tính ổn định và an toàn của công trình, bạn cần phải tiến hành bảo trì thường xuyên và sửa chữa các vấn đề phát sinh.

Công việc cần làm trong việc sửa nhà trọn gói tphcm

 • Tiếp nhận thông tin tiến hành khảo sát thực tế hiện trạng
 • Vẽ lại bản vẽ hiện trạng và lên phương án thiết kế các hạng mục: kiến trúc, kết cấu, điện, nước, phối cảnh ngoại thất, phương án trang trí nội thất
 • Thiết kế, kiểm tra phong thủy theo công năng sử dụng ngôi nhà
 • Phương án kết cấu, gia cố hiện trạng, mở rộng diện tích sử dụng, phân chia lại không gian theo nhu cầu sử dụng.
 • Lên phương án trang trí, chuyển đổi công năng sử dụng tùy theo nhu cầu của gia chủ.
 • Thi công các hạng mục: bê tông, dầm, cột sàn, xây , tô tường ..
 • Thi công Ốp, lát gạch, lắp đá cầu thang, lắp tủ bếp.
 • Lát sàn gỗ các phòng theo yêu cầu
 • Thi công trần thạch cao
 • Kiểm tra chống thấm, xử lý chống dột- chống nứt.
 • Thi công sửa chữa lại hệ thống điện nước
 • Kiểm tra kết cấu xà gồ, thay mới mái tole.
 • Thi công trát bột, sơn nước trong và ngoài nhà.
 • Thi công cửa sắt mặt tiền, lan can bancol, cầu thang, lắp cửa nhôm xingfa…
 • Kiểm tra sửa chữa, hoàn thiện lại các hạng mục cần thiết.
Dich vu sua chua cai tao nha 3
Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tại Lê Nguyễn – tiện lợi, an toàn, tiết kiệm.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm – Xây dựng Lê Nguyễn

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực  thiết kế, thi công cải tạo sửa chữa nhà. Xây Dựng Lê Nguyễn là đơn vị uy tín tại TPHCM trong lĩnh vực

 1. Cải tạo nhà biệt thự
 2. Sửa nhà chung cư
 3. Sửa chữa nhà phố
 4. Sửa nhà cấp 4
 5. Cải tạo nhà nâng tầng nhà phố
 6. Sửa chữa văn phòng, trường học, bệnh viện
 7. Cải tạo nhà hàng, khách sạn
 8. Sửa chữa showroom, cửa hàng
 9. Cải tạo nhà xưởng, nhà kho.

Thực hiện thủ tục nhà nước trước khi thi công sửa nhà trọn gói tphcm.

Việc thi công sửa chữa cải tạo nhà cần được khai báo cho chính quyền địa phương, đây là công việc cần thiết cần tìm hiểu trước khi tiến hành thi công sửa nhà tại tphcm. Cần xác định và hiểu rõ việc sửa chữa nào cần xin phép sửa chữa cải tạo, việc nào không cần xin phép sửa chữa, kể cả việc hoàn công sau khi đã hoàn thành công việc sửa chữa cải tạo nhà ở .

Cần Xin phép sửa chữa nhà trước khi thi công cải tạo nhà trọn gói tphcm

Công trình cần được tư vấn xin phép cải tạo nhà trước khi thi công. Đối với việc sửa chữa nhiều hạng mục trong nhà có ảnh hưởng đến mật độ sử dụng, kết cấu công trình cần được kiểm tra thẩm định như: dầm, cột, sàn, móng… , cảnh quan xung quanh nhà ( nếu cần thiết ). Việc xin phép cải tạo nhà là bắt buộc nếu chủ đầu tư thực hiện các mức độ như:

  • Xin phép Cải tạo nâng tầng: phải có hồ sơ thẩm định , bản vẽ xin phép, giấy phép xây dựng
  • Xin thay đổi công năng sử dụng, mục dich sử dụng
  • Thay đổi mặt tiền nhà
  • Thay đổi mặt độ sử dụng nhà ở…

Việc xin phép cải tạo cần có hồ sơ thẩm định kết cấu cũ công trình xem công trình cần cải tạo có khả năng chịu lực để nâng tầng hay không….

Trường hợp không xin phép mà chỉ khai báo chính quyền địa phương

Việc nâng nền, chống thấm, chống dột, thay mái tole, sơn lại, thay thiết bị vệ sinh, thay cửa..Việc không ảnh hưởng đến kết cấu, mặt độ sử dụng hiện trạng của công trình thì không cần xin phép xây dựng, nhưng trước khi thi công phải khai báo theo mẫu của chính quyền địa phương tại khu vực đó.

Thủ tục hoàn công sau khi sửa chữa nhà

Các công trình đã xin phép xây dựng sửa nhà trọn gói thì cần phải hoàn công công trình để công trình có giá trị, có bản vẽ hoàn công theo hiện trạng đã hoàn thành sau khi sửa chữa và đưa vào sử dụng.

Việc hoàn công công trình làm cho công trình mới được cải tạo sửa chữa có giá trị về mặt pháp lý, thuận tiện cho việc giao dịch về sau.

Sửa chữa nhà cửa

Sửa chữa nhà cửa

Các yếu tố tác động đến báo giá sửa nhà trọn gói tphcm

Bảng báo giá dịch vụ ở trên là bảng giá tham khảo với từng công trình, hạng mục công việc sẽ có báo giá cụ thể hơn.  Vậy các chi tiết nào mang ảnh hưởng đến báo giá sửa nhà trọn gói .

 • Quy mô sửa chữa: Quy mô tu chỉnh nhà càng lớn thì giá dịch vụ sửa nhà càng cao và ngược lại.
 • Độ khó của những hạng mục sửa chữa: Hạng mục tu chỉnh càng khó thì giá thành thi công sẽ càng cao.
 • Nguyên vật liệu sử dụng: Các vật liệu chất lượng thấp thì giá tiền sẽ cao nhưng cũng bảo đảm độ bền căn hộ và chất lượng thi công.
 • Ngược lại các vật liệu giá phải chăng thì chất lượng sẽ kém hơn.
 • Phong phương pháp nội thất, kiến trúc ngôi nhà các phong phương pháp kiến trúc cầu kỳ kèm theo giá thành sang sửa sẽ tốn kém hơn so có không thiết kế gian kiến trúc đơn giản, ít chi tiết.

Vậy bắt buộc giả dụ khách hàng muốn nhận báo giá gần chính xác nhất cho công trình của mình, tốt hơn hết bạn hãy liên hệ trực tiếp công ty sửa nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp tại tphcm. Sau lúc khảo sát trực tiếp và lên phương án sửa nhà bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết, trọn gói cho từng hạng mục cụ thể hơn.

Các Lời Khuyên Của Chúng Tôi Khi Sửa Nhà Trọn Gói tphcm

Lựa Chọn Vật Liệu Và Thiết Kế Phù Hợp

Khi thực hiện dịch vụ Sửa Nhà Trọn Gói tphcm, việc lựa chọn vật liệu và thiết kế phù hợp là rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các loại vật liệu và thiết kế trước khi quyết định lựa chọn. Nếu cần, bạn có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia hoặc nhờ đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn cho bạn.

Lên Kế Hoạch Và Điều Phối Công Việc Thật Tốt

Để đảm bảo tiến độ và chất lượng của dự án sửa nhà, việc lên kế hoạch và điều phối các công việc là rất quan trọng. Bạn nên thường xuyên liên hệ và cập nhật với đơn vị cung cấp dịch vụ để kiểm soát tiến độ và giải quyết các vấn đề nếu có.

Kiểm Tra Kỹ Lưỡng Trước Khi Bàn Giao

Trước khi bàn giao ngôi nhà sau khi đã hoàn thành các công việc sửa nhà, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo không có bất kỳ lỗi hay thiếu sót nào. Nếu có, bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ khắc phục trong thời gian bảo hành.

Câu hỏi thường gặp trong sửa nhà trọn gói tphcm:

Có nên sửa nhà trọn gói tphcm không?

Có, sửa nhà trọn gói tphcm là một giải pháp hiệu quả giúp cải tạo ngôi nhà của bạn trong thời gian ngắn và đảm bảo tính an toàn và chất lượng.

Chi phí sửa nhà trọn gói tphcm như thế nào?

Chi phí sửa nhà trọn gói tphcm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, mức độ sửa chữa, vật liệu và thiết bị sử dụng. Bạn cần lập kế hoạch chi tiết để tính toán chi phí và quản lý ngân sách của mình.

Thời gian sửa nhà trọn gói tphcm khoảng bao lâu?

Thời gian sửa nhà trọn gói tphcm phụ thuộc vào diện tích và mức độ sửa chữa. Thông thường, thời gian hoàn thành công trình là từ 1 đến 3 tháng.

Làm thế nào để chọn được đơn vị thiết kế và xây dựng uy tín?

Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên các trang mạng, đọc các đánh giá và đánh giá của khách hàng trước đó để lựa chọn được đơn vị thiết kế và xây dựng uy tín.

Làm sao để tiết kiệm chi phí sửa nhà trọn gói tphcm?

Bạn có thể tiết kiệm chi phí sửa nhà trọn gói tphcm bằng cách lựa chọn các vật liệu và thiết bị giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn, lập kế hoạch chi tiết và quản lý chặt chẽ ngân sách.

xay nha tron goi tphcm 2023 1

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại tphcm tất cả các quận – Xây dựng Lê Nguyễn

Với đội ngũ nhân lực đông khắp các quận huyện trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, Xây dựng Lê Nguyễn chuyên sửa nhà trọn gói tại quận, huyện thành phố Hồ Chính Minh: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12,  Quận Tân BÌnh, Quận Tân Phú, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè  và các khu vực lận cận Tỉnh Long An , Cần Giuộc, Cần Đước

Sửa nhà trọn gói tphcm là một giải pháp tiện lợi và hiệu quả để cải tạo ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo thành công cho công trình, bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng và lựa chọn đơn vị thiết kế và xây dựng uy tín. Bạn cũng cần quản lý chặt chẽ chi phí và thời gian để đạt được hiệu quả cao nhất cho công trình của mình.

Thông tin liên hệ sửa nhà trọn gói tphcm

 • Hotline: 0902 560 769
 • Zalo: 0902 560 769
 • Email: thietkexaydunglenguyen@gmail.com
 • Địa chỉ: số 19 Cao Thắng, P02, quận 3, tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 560 769