Thi công trọn gói

Tìm hiểu tổng quan về dịch vụ thi công trọn gói

Thi công trọn gói là dịch vụ xây dựng vô cùng phổ biến ngày nay. Dịch vụ này mang tới nhiều lợi ích tuyệt vời đến cho khách hàng như tiết kiệm thời gian khách hàng, chi phí để đầu tư nội thất, vật tư, nhân công cũng như lên được kế hoạch tổng thể trước khi quyết định thi công. Có phải bạn đang có nhu cầu thi công trọn gói nhưng chưa hiểu hết về dịch vụ này? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Thi công trọn gói
Thi công trọn gói là dịch vụ xây dựng vô cùng phổ biến ngày nay

Dịch vụ thi công trọn gói có điểm gì đặc biệt?

Khi sử dụng dịch vụ thi công trọn gói, khách hàng hoàn toàn yên tâm giao nhà cho đơn vị, nhà thầu, họ sẽ quản lý, giám sát toàn bộ quá trình xây dựng, từ khâu chọn vật liệu nguyên liệu, thiết kế, giám sát,… Công việc của khách hàng chỉ là đồng ý, thống nhất với những phương án sao cho thích hợp yêu cầu và nguyện vọng của mình.

Đồng thời khi dùng dịch vụ thì gia chủ cũng sẽ tiết kiệm về công sức, thời gian thuê người giám sát thi công, kiến trúc sư. Đặc biệt kiểm soát được dễ dàng, nắm được chi phí khi xây dựng từ đó hạn chế được các phát sinh ở trong quá trình thi công.

Thi công trọn gói
Dịch vụ thi công trọn gói có điểm gì đặc biệt?

Dịch vụ thi công trọn gói gồm những gì?

Thi công trọn gói tại bất kỳ đơn vị nào cũng bao gồm một quy trình nhất định, theo như trình tự sau:

Thiết kế về bản vẽ

Đơn vị xây nhà trọn gói sẽ dựa trên nguyện vọng, ý tưởng của gia chủ, cũng như căn cứ diện tích, vị trí mảnh đất để kỹ sư, kiến trúc sư tư vấn, thiết kế cho khách hàng căn nhà phù hợp. Thiết kế sẽ đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chí về chất lượng, công năng, thẩm mỹ đặc biệt sẽ tiết kiệm tối đa chi phí tới cho gia chủ.

Thiết kế bản vẽ sẽ gồm 2 bản, 1 bản dùng để xin giấy cấp phép xây dựng, bản thứ hai là bản vẽ 3D, giúp gia chủ hình dung toàn bộ về ngôi nhà của mình. Sau khi chốt lại bản vẽ, đơn vị sẽ lập dự toán chi phí phù hợp về ngôi nhà của bạn.

Thi công trọn gói
Dịch vụ thi công trọn gói gồm những gì?

Xin giấy phép xây nhà

Nhằm hợp thức hoá về việc xây nhà cũng như thực hiện đúng như quy định pháp lập, trước khi thi công trọn gói nhà thì gia chủ cần phải xin cấp giấy phép. Hồ sơ để xin cấp giấy phép sẽ được đơn vị thi công trọn gói hướng dẫn, hoàn thành những giấy tờ liên quan để gia chủ mang tới nộp ở Uỷ ban nhân dân.

Dự toán về chi phí thi công

Khi 2 bên thống nhất với nhau về bản thiết kế, công ty thi công sẽ tiến hành lập dự toán về chi phí thi công trọn gói. Theo đó, căn cứ theo kinh phí của gia chủ, nhà thầu sẽ tư vấn để gia chủ biết các loại vật tư sử dụng, có điều chỉnh hay thêm bớt gì không trước khi bắt đầu thi công, tránh gặp trường hợp bội chi về ngân sách.

Ngoài ra, nếu khách hàng có sẵn bản thiết kế, đơn vị sẽ lập dự toán ở trên bản vẽ, tư vấn thêm vật tư, vật liệu phù hợp kinh phí gia chủ.

Thi công trọn gói
Dự toán về chi phí thi công

Chi tiết về thi công trọn gói

Thi công nhà trọn gói sẽ gồm 2 phần là thi công cho phần thô và phần thi công hoàn thiện. Phần thi công thô bắt buộc đơn vị thầu tuân thủ thiết kế nghiêm ngặt, bảo đảm tính thẩm mỹ, chất lượng cho ngôi nhà. Còn với thi công hoàn thiện, nhà thầu sẽ cần bảo đảm có đủ kinh nghiệm chuyên môn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ thi công nhà trọn gói, hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng. Nếu cần được tư vấn, cung cấp thêm các thông tin về dịch vụ hãy nhấc máy liên hệ đến hotline của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 560 769