Thiết kế nhà phố 5x20m hiện đại uy tín trọn gói tại TPHCM

Thiết kế nhà phố 5x20m hiện đại là một trong những mô hình thiết kế phổ biến nhất hiện nay phù hợp với không gian sinh hoạt thích hợp với phố thị hiện đại. Xây dựng Lê Nguyễn đã đem đến cho bạn những mẫu thiết kế tuyệt vời nhất uy tín về xây dựng trọn gói tại tpHCM.

Với sự sáng tạo độc đáo, mẫu thiết kế nhà phố 5×20m hiện đại có thể đem lại các phong cách khác nhau  hiện đại và sang trọng với những nét kiến trúc trở thành xu hướng cho mọi nhà. Các bạn hãy theo chân chúng tôi để tìm hiểu thêm về thiết kế này nhé!

Thiết kế nhà phố 5x20m hiện đại
Thiết kế nhà phố 5x20m hiện đại

Một số hữu mẫu thiết kế nhà phố 5x20m hiện đại kiến trúc sang trọng làm đắm say lòng người

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng phố 5x20m hiện đại không gian xanh thoáng mát

Với những khu phố chật chội ngột ngạt bởi các hoạt động của cuộc sống thì hơn hết nơi chúng ta quay trở về nhà – mái ấm phải thực sự thoải mái tự nhiên nhất.

Mẫu thiết kế nhà phố 5x20m hiện đại hai tầng với không gian xanh được đặt ở vị trí mặt tiền hướng ra phố tạo cảm giác không gian thoáng mát hấp thụ được ánh nắng chan hoà với những cơn gió trong lành kết hợp cây xanh.

Mặc dù thiết kế được đặt ở vị trí bị kẹp giữa hai ngôi nhà nhưng vẫn đem lại sự thoải mái không gian cho thiết kế. Chính vì sự kết hợp cùng sân vườn tạo khoảng rộng cho căn nhà với thiết kế hai tầng hiện đại tạo cảm giác hòa mình với thiên nhiên.

Thiết kế nhà phố 5x20m hiện đại
Thiết kế nhà phố 5x20m hiện đại

Mẫu  4 tầng nhà phố 5x20m hiện đại không hề chật chội

Diện tích thiết kế nhà phố 5x20m hiện đại rất phù hợp thiết kế một căn nhà ống phù hợp với phố phường đông đúc.

Mẫu thiết kế 4 tầng với không gian xanh nhà càng cao càng hấp thụ được nhiều ánh sáng và những làn gió mát, thiết kế thiên về cây xanh tạo cảm giác yêu thiên nhiên thoải mái rất phù hợp để chúng ta nạp năng lượng sau những công việc mệt mỏi

Thiết kế nhà phố 5x20m hiện đại
Thiết kế nhà phố 5x20m hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 5x20m hiện đại màu trắng toát lên vẻ thanh lịch

Căn nhà mang gam màu trắng sữa chủ đạo thiết kế đơn giản khối hình tạo lên được vẻ đẹp sang trọng tinh tế. Không gian rộng tầng 1 có chỗ để xe ô tô ngoài sân, mẫu thiết kế nhà phố 5x20m hiện đại này có sự kết hợp dạng khối hình vuông chữ nhật tạo cảm giác hiện đại mới mẻ.

Mặt chính hướng ra đường phố rất tiện cho việc di chuyển đi lại mẫu nhà 2 tầng với diện tích 100m*2 (2x50m) rộng rãi phù hợp cho gia đình có ba thế hệ sinh sống.

Thiết kế nhà phố 5x20m hiện đại
Thiết kế nhà phố 5x20m hiện đại

Lê Nguyễn đơn vị uy tín xây nhà trọn gói tại tpHCM

Tại Lê Nguyễn các bạn hãy yên tâm về chất lượng độ uy tín cao trong mỗi một mẫu thiết kế họ đều đặt hết chất xám cũng như tâm huyết vào từng đứa con của mình. Thiết kế nhà phố 5x20m hiện đại đang được rất nhiều hộ gia đình quan tâm đến.

Với diện tích không quá lớn rất phù hợp với những con đường con phố nhộn nhịp của Việt Nam chúng ta. Lê Nguyễn xin cam kết những mẫu thiết kế tinh tế chất lượng nhất phù hợp với yêu cầu của khách hàng để đem đến cho một không gian tốt nhất đầy đủ tiện nghi nhất.

Mẫu thiết kế nhà phố 5x20m sống hiện đại đang rất hót các bạn có nhu cầu tìm hiểu hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé. Xây dựng Lê Nguyễn là một trong những nhà xây dựng trọn gói uy tín bậc nhất tại thành phố HCM.

Link bài thiết kế nhà phố 5x20m hiện đại: https://xaydungnhadephcm.com/thiet-ke-nha-pho-5x20m-hien-dai/

5/5 - (17 bình chọn)

Tin tức >>

0902 560 769