thiet-ke-nha-pho-hien-dai-3-tang

Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng ba điểm nhấn không thể thiếu .

Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng là xu hướng kiến trúc được rất nhiều gia đình tìm kiếm đã áp dụng. Công ty thiết kế Kiến trúc Lê Nguyễn rất vui được hợp tác với chị Ngọc hoàn thành căn nhà phố 3 tầng theo phong cách hiện đại.

Hãy cùng tìm hiểu ba điểm nhấn không thể thiếu trong thiết kế nhà phố đẹp này giúp tạo nên không gian sống mới đẹp lí tưởng mà bạn hằng mong muốn ngay thôi nào!

Đặc điểm chung của các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-3-tang
Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng

Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng không chỉ riêng nhà chị Ngọc mà hầu hết các nhà trong phố hiện nay đều có chung đặc điểm chính là chiều ngang không quá rộng, vừa đủ để sinh hoạt.

Nên cần phải có thiết kế bố cục nhà hợp lý để có thể đảm bảo không gian sinh hoạt cho đầy đủ tất cả các thành viên trong gia đình. 

Nếu muốn tăng thêm diện tích sinh hoạt thì bạn cần phải tăng thêm số lượng tầng.

Theo mức trung bình hiện nay thì khoảng từ 3 tầng đến 4 tầng là con số hợp lý vừa phù hợp với chi phí của nhiều gia đình cũng như đảm bảo thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng đẹp hiện đại và độc đáo.

Ba điểm nhấn trong thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng cho không gian sống thêm hiện đại và sành điệu

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-3-tang
Mở rộng tối đa tất cả các diện tích cửa sổ cửa ra vào để có thể đón thêm ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm năng lượng

Thiết kế nhà phố hiện đại  cho ngôi nhà mong muốn của chị Ngọc, Công ty thiết kế Kiến trúc Lê Nguyễn đã chú trọng và lồng ghép nghiền nhuyễn ba điểm nhấn đặc sắc giúp tăng tính thẩm mỹ nghĩ cho ngoại thất ngôi nhà cũng như sắp xếp xếp không gian sinh hoạt một cách hợp lý để giúp tiết kiệm diện tích mà vẫn có không gian sống rộng rãi và thoải mái.

Phân chia bố cục hợp lý chỉ với diện tích 3 tầng mặt sàn cơ bản – Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng

Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng cho mình, chị Ngọc mong muốn có một thiết kế ngôi nhà làm sao để có thể để tất cả thành viên trong gia đình của mình có không gian phòng riêng, đảm bảo sự riêng tư nhưng không gian sinh hoạt chung như phòng bếp, phòng khách, nơi để xe vẫn phải rộng rãi và đầy đủ tiện nghi.

Tuân theo tinh thần của thiết kế hiện đại, tối giản, loại bỏ bớt những chi tiết trang trí quá lớn, chiếm nhiều diện tích, khiến không khí trong nhà trở nên chật chội, gò bó. Ưu tiên các thiết bị tích hợp nhiều công năng để tiết kiệm diện tích.

Mở rộng tối đa tất cả các diện tích cửa sổ cửa ra vào để có thể đón thêm ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm năng lượng

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-3-tang
Kết hợp giếng trời và phần mái nhà hiện đại để tạo nên khoảng không gian thư giãn

Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng cho chị Ngọc được mở rộng tổng tất cả các diện tích cửa sổ để mang lại cảm giác ngôi nhà thông thoáng hơn, đón nhiều gió trời giúp thoáng khí.

Ánh sáng tự nhiên từ phía bên ngoài sẽ giúp không gian trở nên khoáng đạt và sáng sủa hơn.

Thêm vào đó cần phải chú trọng chọn thiết kế rèm cửa để không ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt, do nhiệt độ nắng nóng hoặc ánh sáng quá chói không cần thiết.

Kết hợp giếng trời và phần mái trong thiết kế nhà phố hiện đại 3 tâng để tạo nên khoảng không gian thư giãn 

Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng được công ty thiết kế kiến trúc Lê Nguyễn thi công cho chị Ngọc mang điểm nhấn vô cùng đặc biệt với phần giếng trời được mở rộng kết hợp với phần mái nhà cách điệu giúp ngôi nhà mang phong cách hiện đại và phá cách hơn.

Không gian giếng trời có thể lắp đặt bàn tiệc lớn giúp gia đình có thể tổ chức các buổi họp mặt đông đủ cũng như trở thành không gian thư giãn mỗi tối để hóng gió.

Tầng 3 được bố trí không gian thờ tự riêng, đảm bảo sự linh thiêng và yên tĩnh.

Link bài viết Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng:  https://xaydungnhadephcm.com/thiet-ke-nha-pho-hien-dai-3-tang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 560 769