Thiết kế phòng đa năng nhà anh Bách

Thiết kế phòng đa năng đang là xu hướng của nhiều hộ gia đình sống tại các thành phố lớn hướng tới. Với mục đích tạo ra không gian thoải mái để mọi người có thể tụ họp lại tạo một phòng lớn với các tiện nghi khác nhau. Hơn hết còn giúp chúng ta tiết kiệm diện tích để thiết kế phòng khác nhau. Chính vì vậy nhà Lê Nguyễn đã sáng tạo thiết kế ra một mẫu thiết kế phòng đa năng của nhà anh Bách. Mời bạn hãy theo chân chúng tôi để tìm hiểu nhé!

Lợi ích của thiết kế phòng đa năng đã đem lại cho nhà anh Bách 

Yêu cầu của anh Bách đối với thiết kế phòng đa năng

Anh Bách muốn căn phòng này là một không gian thư giãn của các thành viên trong gia đình. Có thể cùng nhau tụ họp lại, cùng nhau tập luyện thể thao như một phòng tập thu nhỏ vậy. Họ có thể tập luyện sức khỏe ở ngay chính căn căn nhà của mình vậy. Căn phòng được đặt ở vị trí ngay tầng 2 rất thuận tiện cho các thành viên trong gia đình. Cùng với đó là không gian mở rộng rãi thoải mái.

thiet-ke-phong-da-nang
Mẫu thiết kế phòng đa năng của nhà anh Bách

Phong cách thiết kế phòng đa năng

Với phong cách thiết kế phòng đa năng thông thoáng phù hợp với diện tích không gian căn phòng rộng lớn. Phong cách thiên hướng đơn giản nhưng lại nổi bật được đầy đủ các tiện nghi mà một phòng đa năng vốn có. Căn phòng theo tone màu xám ghi chủ đạo tường nhà được lát bằng một lớp gạch xếp ngang màu trắng, sàn nhà lát gỗ màu nâu, trần nhà sơn màu xám ghi. Tổng quan màu sắc kết hợp hài hoà toát lên vẻ đẹp nhã nhặn sang trọng.

Cách trang trí, decor mẫu thiết kế phòng đa 

Không gian phòng đa năng

Không gian căn phòng đóng vai trò rất quan là linh hồn của một căn phòng vậy. Mẫu thiết kế phòng đa năng được chia ra làm 3 phần chính: góc không gian tập luyện thể thao, góc mọi người có thể tụ họp ngồi trò chuyện, góc không gian ban công rộng để trồng cây xanh hay có thể chill với thiên nhiên. Không gian của ra vào ban công được lắp đặt hoàn toàn bằng kính tăng độ thoải mái thoáng mát của căn phòng. Để chúng ta có thể ngắm trọn vẹn quang cảnh thiên nhiên bên ngoài cũng như được hoà  mình vào với thiên nhiên vậy.

thiet-ke-phong-da-nang
không gian phòng đa năng

Cách decor nội thất mẫu thiết kế phòng đa năng 

Căn phòng được decor khá là bắt mắt với chi tiết trang treo tưởng lớn vintage tông màu xanh than trầm mặc, tấm gương lớn được đặt ở không gian luyện tập thể thao tạo cảm giác chân thực tăng độ rộng cho căn phòng. Ngay lối cầu thang lên chính là bộ ghế sô pha màu xám ghi kết hợp với tấm thảm lót màu xanh dương nhạt tạo nên độ hài hoà tao nhã.

Góc bên trái chính là không gian tập luyện rèn sức khỏe decor rất tinh tế với tấm lót tập màu trắng, dụng cụ tập luyện, băng ghế để nghỉ ngơi sau khi tập mệt mỏi. Kệ gỗ để dụng cụ các nhân được chia ra rất ngăn nắp gọn gàng. Kết hợp với ánh sáng hài hòa của hệ thống đèn trang trí chạy dài theo trần nhà. Tạo cho ta thấy được một không gian một căn phòng đa năng đầy nổi bật, đẹp tuyệt vời.

thiet-ke-phong-da-nang
Nội thất của thiết kế phòng đa năng

Qua đó cho ta thấy được một mẫu thiết kế phòng đa năng với đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được nhiều yêu cầu nhất của Lê Nguyễn. Nếu bạn có nhu cầu muốn có một phòng thiết kế nội thất đa năng đẹp như vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Rate this post

Tin tức >>

Liên hệ