Thiết kế phòng học đẹp đầy cảm hứng – chắp cánh ước mơ cho con bay cao

Thiết kế phòng học đẹp cho bé Lisa mà các kiến trúc sư Lê Nguyễn thực hiện gây ấn tượng bởi cách bài trí sắp xếp, hợp lý, sự phối hợp màu sắc tài tình. Tạo nên một không gian đầy cảm hứng, khơi gợi sự sáng tạo cho bé học tập tốt hơn.

Nếu bạn đang mong muốn Thiết kế phòng học đẹp cho con một không gian học tập tối ưu thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây nhé.

Thiết kế phòng học đẹp sáng tạo, hoàn hảo

Thiết kế phòng học đẹp cho bé chưa bao giờ là một công việc đơn giản. Không chỉ đảm bảo các yếu tố thông thường, kiến trúc sư còn phải nắm bắt được tâm lý và sở thích của các bạn nhỏ. Chính vì vậy, kiến trúc sư Lê Nguyễn đã dành thời gian trò chuyện trực tiếp với bé Lisa để có thể mang đến Thiết kế phòng học đẹp cho bé hoàn hảo nhất.

Thiết kế bàn học đôi xinh xắn, tiện nghi

Mẫu bàn học đôi hiện đại đã được ưu tiên sử dụng để tiết kiệm diện tích. Kiểu dáng hiện đại với hai chỗ ngồi rộng rãi mang đến sự thống nhất cho không gian phòng. 

Thiết kế phòng học đẹp
Thiết kế phòng học đẹp

Với thiết kế này, ba mẹ có thể vừa ngồi làm việc, vừa quan sát Lisa học một cách thoải mái mà không cần phải kê thêm ghế hay ngồi chen chúc mỗi khi có giờ học. Bởi bé vẫn khá nhỏ để tự học một mình và vẫn cần có sự theo sát của ba mẹ. 

Cách bài trí, sắp xếp khoa học, gọn gàng

Không cần tốn quá nhiều diện tích vẫn có thể tạo cho bé một không gian học tập hoàn hảo bởi cách sắp xếp khoa học. Những giá sách lớn được gắn trên tường vừa giúp chứa sách vở, vừa là một chiếc kệ trang trí đẹp mắt. Những chậu cây nhỏ xinh, những món đồ trang trí đẹp mắt đã được đặt vào đó để không gian thêm phần gần gũi và tạo điểm nhấn cho căn phòng. Bên cạnh đó, giường ngủ được đặt song song với bàn học giúp việc học và nghỉ ngơi của bé được thuận tiện hơn.

Màu sắc kết hợp khéo léo

Theo các nghiên cứu, màu sắc có ảnh hưởng rất lớn tới tâm trạng học tập của trẻ nhỏ. Bởi vậy, kiến trúc sư Lê Nguyễn vô cùng chú trọng và yếu tố này. Tone màu vàng nâu chủ đạo mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu, giúp bé học dễ vào hơn, nâng cao hiệu quả học tập.

Thiết kế phòng học bằng cách tối ưu nguồn ánh sáng

Nghiên cứu đã chứng minh rằng, học tập ở một không gian tràn ngập ánh sáng sẽ tốt hơn nhiều so với một không gian tối tăm. Nó giúp ta dễ dàng tập trung, tránh buồn ngủ và có cảm giác hăng hái hơn. Đó cũng chính là lý do, một chiếc cửa sổ rộng và hệ thống đèn chiếu sáng thông minh được xuất hiện. Lối thiết kế nội thất này giúp phòng học luôn luôn có đủ ánh sáng cần thiết, tạo điều kiện tốt nhất cho bé học tập.

Thiết kế phòng học đẹp
Thiết kế phòng học đẹp

Lê Nguyễn – đơn vị Thiết kế phòng học đẹp uy tín

Việc tạo ra không gian học tập cho bé vô cùng quan trọng. Một không gian đẹp, sáng tạo, ngăn nắp, gọn gàng có thể khơi gợi sự sáng tạo và mang đến kết quả học tập hiệu quả hơn. Các kiến trúc sư Lê Nguyễn sẽ mang tới những ý tưởng Thiết kế phòng học đẹp mà con bạn sẽ thực sự thích. 

Sự yêu thích của bé Lisa chỉ là một trong số rất nhiều thành quả mà Lê Nguyễn đã đạt được. Chuyên nghiệp và tận tâm là những từ khóa giúp chúng tôi ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Đến với Lê Nguyễn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao không gian cho chúng tôi “làm đẹp”.

Thiết kế phòng học đẹp cho bé Lisa không chỉ nhận được sự thích thú của bé mà ba mẹ cũng hết sức hài lòng. Nếu bạn muốn tạo cho con một không gian học tập ưng ý, hãy liên hệ với Lê Nguyễn ngay nhé.

Rate this post

Tin tức >>

Liên hệ