thiet-ke-phong-ngu-2-giuong

Giải pháp tiết kiệm diện tích bằng thiết kế phòng ngủ 2 giường mới nhất

Thiết kế phòng ngủ 2 giường là thiết kế nội thất giúp mở rộng tối đa không gian sử dụng mà nhà chị Thoa yêu thích và lựa chọn chọn bởi sự tư vấn của công ty thiết kế và xây dựng kiến trúc Lê Nguyễn.

Không chỉ đảm bảo sự riêng tư cho mỗi thành viên sử dụng cùng một diện tích phòng mà còn còn tạo được vẻ đẹp thẩm mỹ, sự hiện đại trong tổ chức bố cục và sắp xếp các vật dụng trong nhà.

Hãy cùng tìm hiểu giải pháp tiết kiệm diện tích bằng thiết kế phòng 2 giường chia sẻ ngay dưới đây!

Có nên thiết kế phòng ngủ 2 giường hay không từ góc nhìn của kiến trúc sư?

thiet-ke-phong-ngu-2-giuong
Thiết kế phòng ngủ 2 giường

Thiết kế phòng ngủ 2 giường đòi hỏi kiến trúc sư phải có khả năng quan sát, sắp xếp bố cục hợp lý.

Cùng một diện tích phòng ngủ nhưng có thể lắp đặt được hai chiếc giường đơn hoặc giường tầng sẽ phù hợp cho những gia đình có nhiều bé nhỏ, gần gần tuổi nhau, tạo nên không gian sinh hoạt chung, gắn bó và đoàn kết.

Mặc dù cùng được đặt trong một phòng ngủ nhưng hai chiếc giường vẫn cần phải có độ che chắn định để đảm bảo sự riêng tư cho mọi thành viên trong gia đình.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các thiết kế phòng ngủ 2 giường tách biệt không gian bằng hai kiểu màu trang trí khác nhau mang lại phong cách đối lập, phù hợp với sở thích của các bé.

Thiết kế phòng ngủ 2 giường vô cùng hoàn hảo đối với gia đình muốn xây ít tầng hoặc có diện tích nhà không quá lớn và cũng tiết kiệm chi phí xây dựng.

thiet-ke-phong-ngu-2-giuong
Thiết kế phòng ngủ 2 giường

Xem thêm : Báo giá thiết kế nhà phố hiện đại

Cách thiết kế phòng ngủ 2 giường đơn nhà chị Thoa cho bạn tham khảo

Thiết kế phòng ngủ 2 giường, nhà chị Thoa chọn cho mình thiết kế 2 giường đơn tách biệt để tạo không gian thoáng đãng, không bị che lấp khoảng không trên trần.

Đối với những gia đình có diện tích trần không quá cao thì đây là giải pháp vô cùng hợp lý.

Đây là phòng dành cho hai bé nhà chị Thoa nên chị mong muốn có thiết kế kế trẻ trung, hiện đại mà vẫn tiết kiệm diện tích, vẫn đảm bảo không gian riêng cho từng bé.

Hai chiếc giường đơn sẽ được đặt song song và cùng vuông góc với một mặt đường hoặc có thể đặt nối tiếp với nhau dọc theo mép tường nhất định, để hai bé sử dụng không va chạm vào nhau, gây ra những bất tiện trong sinh hoạt.

Hơn nữa phòng ngủ của bé còn được bố trí thêm bàn học ở vị trí gần với nguồn ánh sáng cửa sổ giúp các con có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên từ ngoài trời không gây lóa và mỏi mắt khi học tập.

thiet-ke-phong-ngu-2-giuong
Thiết kế phòng ngủ 2 giường

Các mẫu thiết kế phòng ngủ 2 giường giúp tiết kiệm diện tích

Thiết kế phòng ngủ 2 giường nhà chị Thoa với đường đơn thì ngoài ra còn có các mẫu thiết kế phòng ngủ 2 giường đôi, giường tầng hoặc giường kéo thông minh cũng giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả. 

  • Hệ thống giường đôi kết hợp với bàn học ở phía dưới được đặt song song với nhau, ở giữa là bậc thang kết hợp các ngăn kéo vừa giúp thêm diện tích để đồ mà còn tạo nên bậc thang chắc chắn và an toàn khi sử dụng.
  • Hệ thống giường tầng phù hợp cho diện tích phòng ngủ vô cùng nhỏ hẹp, hai chiếc giường sẽ được đặt chồng lên nhau với khoảng cách là độ cao phù hợp để 2 bé  ở có thể sinh hoạt dễ dàng. 
  • Mẫu giường kéo thông minh là loại giường được đặt ở chính giữa căn phòng với diện tích lớn, khoảng cách từ mặt đất tới mặt giường tương đối cao để có thể chứa đựng thêm một phần giường mở rộng. Khi cần thiết bạn có thể kéo phần giường phía dưới tạo thành hai cấp bậc giường có chiều cao khác nhau nhằm có thêm diện tích sử dụng.

Nếu bạn đang mong muốn mẫu thiết kế nội thất như nhà chị Thoa hãy cho Lê Nguyễn biết, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất mong muốn của quý khách.

Link bái viết Thiết kế phòng ngủ 2 giường  : https://xaydungnhadephcm.com/thiet-ke-phong-ngu-2-giuong/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 560 769