Phân tích yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà trọn gói TP HCM mới nhất bạn nên biết

Trở thành xu hướng xây dựng hot rần rần gần đây với nhiều ưu điểm vượt trội, các hạng mục, chi phí xây dựng nhà trọn gói TP HCM mới nhất nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường. “Để sở hữu một căn nhà hoàn thiện, bạn cần chuẩn bị ngân sách ra sao, mức chi phí xây nhà có ảnh hưởng bởi yếu tố nào không?” Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề trên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé!

Cập nhật chi phí xây dựng nhà trọn gói TP HCM mới nhất

Theo số liệu của các đơn vị nhà thầu cung cấp, tính đến hiện nay chi phí xây nhà trọn gói TP HCM mới nhất theo những hạng mục thi công như sau:

  • Giá thi công xây nhà hoàn thiện dao động từ 4.900.000 – 6.700.000 đồng/m2.
  • Giá thi công xây nhà phần thô dao động từ 3.500.000 – 3.700.000 đồng/m2.

Tuy nhiên mức giá này không cố định bởi còn ảnh hưởng, chi phối của nhiều yếu tố thành phần. Vậy có những yếu tố thành phần nào ảnh hưởng đến chi phí xây nhà trọn gói TP HCM mới nhất? Để hiểu rõ hơn mời bạn khám phá tiếp qua nội dung tiếp theo.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà trọn gói TP HCM mới nhất

Quy mô, kết cấu của ngôi nhà 

Đây là một trong những phần cực kỳ quan trọng của ngôi nhà và cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà trọn gói mới nhất. Cùng một mảnh đất nhưng thi công nhà 2, 3 tầng sẽ có chi phí khác với chi phí nhà 1 tầng. Bên cạnh đó, tùy vào từng lối kiến trúc, phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản, hay tân cổ điển với nhiều đường nét hoa văn mức giá xây nhà trọn gói TP HCM cũng có sự chênh lệch.

Xây dựng nhà trọn gói TP HCM mới nhất
Xây dựng nhà trọn gói TP HCM mới nhất

Điều kiện, vị trí thi công

Vị trí và điều kiện cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí xây nhà trọn gói TP HCM mới nhất. Tính chất thổ nhưỡng kém tất nhiên quá trình xử lý móng để đạt độ chắc chắn cũng khá tốn thời gian và chi phí. Chưa kể vị trí xây dựng trong các con hẻm nhỏ hay khả năng di chuyển hạn chế cũng khiến cho mức giá xây dựng cao hơn.

Chi phí nguyên nhiên liệu xây dựng

Rõ thấy giá thành các loại nguyên vật liệu xây dựng nhà trọn gói như sắt, thép,… không phải là yếu tố cố định mà luôn có sự biến động theo thời gian. Đâu tiên là chất lượng, chủng loại, tùy vào đặc điểm cấu tạo hàm lượng các chất trong thép sắt cấu thành nên độ chắc chắn, độ chịu lực mức giá sẽ khác nhau. Ngoài ra còn ảnh hưởng bởi sự cạnh tranh của các đơn vị cung cấp, cung cầu trên thị trường và biến động của thị trường thế giới. 

Xây dựng nhà trọn gói TP HCM mới nhất
Xây dựng nhà trọn gói TP HCM mới nhất

Hạng mục thi công

Dịch vụ xây nhà trọn gói TP HCM mới nhất cung cấp 2 hạng mục thi công lớn gồm thi công thô và thi công hoàn thiện. Thi công thô chỉ bao gồm những công việc hoàn thành cấu trúc sơ bộ, phân chia không gian, còn thi công hoàn thiện khối lượng nhiều hơn sẽ gồm sơn, lát gạch, lắp đặt hệ thống điện nước. Vì khối lượng công việc lớn hơn nên giá thi công hoàn thiện sẽ nhỉnh hơn so với thi công thô.

Xây dựng nhà trọn gói TP HCM mới nhất
Xây dựng nhà trọn gói TP HCM mới nhất

Có thể thấy mức giá xây nhà trọn gói TP HCM mới nhất chịu chi phối bởi rất nhiều yếu tố. Nếu bạn mong muốn tìm kiếm đơn vị đồng hành có đủ năng lực, kinh nghiệm, đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo cùng mức giá phải chăng có thể tham khảo ngay xây dựng Lê Nguyễn. Bằng tâm huyết của mình chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những mẫu thiết kế ấn tượng, đi kèm với đó là mức giá ít có sự biến động. Liên hệ cho chúng tôi để biết thêm thông tin nhé!

Rate this post

Tin tức >>

Liên hệ