xay nha tron goi tphcm 5 tang

Xây nhà trọn gói 5 tầng tại tphcm

Xây nhà trọn gói 5 tầng đang là một trong những dịch vụ được nhiều người đặc biệt quan tâm. Nhất là khi cuộc sống đang hướng tới sự tối giản và tiết kiệm thì xây nhà trọn gói có lẽ là một phương pháp có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều người đang có ý định xây dựng nhà ở.

Bạn ở TPHCM và đang đau đầu với việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói 5 tầng theo ý muốn nhưng chưa tìm ra địa chỉ uy tín? Đừng lo, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra tầm quan trọng của xây nhà trọn gói và gợi ý cho bạn địa chỉ uy tín nhé!

4 lý do nên lựa xây nhà trọn gói?

Tiết kiệm thời gian xây dựng

Xây nhà trọn gói 5 tầng
Xây nhà trọn gói 5 tầng

Tiết kiệm thời gian là điều dễ dàng nhận thấy nhất ở dịch vụ xây nhà trọn gói 5 tầng. Tùy thuộc vào quy mô của từng công trình mà thời gian thi công có thể khác nhau nhưng không chênh lệch quá lớn. 

  • Đối với nhà biệt thự vườn 1 tầng: Khoảng 3- 4 tháng
  •  Đối với nhà biệt thự 2 tầng: Khoảng 5- 6 tháng 
  •  Đối với nhà biệt thự 3 tầng: Khoảng 9- 10 tháng

Tiết kiệm công sức

Chủ đầu tư sẽ không phải tốn công sức để đi mua vật tư, vận chuyển hay mất ăn mất ngủ vì lo nghĩ đến chuyện xây nhà. Hơn nữa trong cuộc sống đầy bộn bề thì tìm kiếm giải pháp để tiết kiệm công sức cho bản thân cũng là điều mà nhiều người đang tìm kiếm. Có thể nói rằng đây là một giải pháp vô cùng phù hợp trong thời hiện đại!

4 lý do nên xây nhà trọn gói

Đảm bảo tính kỹ thuật, thẩm mỹ

Xây nhà trọn gói 5 tầng
Xây nhà trọn gói 5 tầng

Các yêu cầu về kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà sẽ được trao đổi một cách cặn kẽ và thể hiện rõ ràng trong bản thiết kế giữa hai bên. Nhà thầu dịch vụ xây nhà trọn gói 5 tầng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đảm bảo và thực hiện đúng nhu cầu mà chủ đầu tư đề ra.

Có rất nhiều trường hợp chủ đầu tư không có kinh nghiệm tự thi công và vấp phải vô vàn vấn đề cần giải quyết như số lượng vật tư, chi tiết kỹ thuật,.vv khiến cho thành quả không được như mong đợi.

Không phải lo lắng về phát sinh chi phí

Xây nhà trọn gói 5 tầng là các phương án thi công sẽ được tính toán và thống nhất ngay từ đầu, bởi nhà thầu đã thâu tóm toàn bộ các chi phí về nhân công, vật tư và lãi,..

Vì vậy, chủ đầu tư sẽ chỉ việc trả một khoản tiền nhất định từ trước và sau khi hoàn thiện công trình được 2 bên thống nhất.

Ngược lại, nếu tự thi công thì sẽ không có được giá tốt như các nhà thầu mua và rủi ro về chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng sẽ là điều khó tránh khỏi. 

Xây nhà trọn gói 5 tầng
Xây nhà trọn gói 5 tầng

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ

  • Nên chuẩn bị thật kỹ hồ sơ thiết kế để bàn giao cho nhà thầu
  • Thỏa thuận rõ ràng, chi tiết về quy cách kết cấu, chủng loại vật tư, ghi rõ tại các phụ lục hợp đồng thi công
  • Lựa chọn đơn vị thi công xây nhà trọn gói uy tín
  • Nên có hiểu biết về lĩnh vực xây dựng để dễ dàng quản lý tiến độ, giám sát quá trình và chất lượng thi công.

Trên đây là những thông tin và lưu ý cụ thể mà chúng tôi đã cung cấp về dịch vụ xây nhà trọn gói 5 tầng. Nếu như quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM 5 tầng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 560 769