Xây nhà trọn gói giá rẻ Chất Lượng Uy Tín Tại TP Hồ Chí Minh

Xây nhà trọn gói giá rẻ là dịch vụ hoàn hảo và được nhiều người chọn bởi tính tiết kiệm cả về chi phí, thời gian.

Đối với mỗi người Xây dựng một căn nhà là việc vô cùng quan trọng. Căn nhà là giá trị chứng minh công sức và tài chính của các thành viên trong gia đình. Vì thế để xây dựng nhà cần phải tính toán rất kỹ. Thiết kế thế nào thật tốt , sử dụng vật liệu gì, chi phí ra sao?…

Bao-gia-xay-dung-tron-goi
Báo giá xây dựng trọn gói

Nếu bạn là người bận rộn thường xuyên bận rộn, không có chuyên môn về xây dựng và mong muốn tìm kiếm đơn vị xây nhà trọn gói giá rẻ đáng tin cậy uy tín  với chi phí đầu tư hợp nhất, hãy liên hệ ngay với Xây nhà trọn gói giá rẻ.

Xây dựng Lê Nguyễn là Công ty xây dựng cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM và các tỉnh  lân cận chất lượng, tiết kiệm chi phí. Thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng trên địa bàn của  thành phố và các tỉnh lân cận.

thi-cong-mong-xay-nha-tron-goi
Thi công móng xây nhà trọn gói

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ chuyên môn và đội ngũ thợ thi công lành nghề về thiết kế và thi công nội ngoại thất nhiều công trình nhà ở, biệt thự… tại Tp hcm, Công ty luôn tư vấn cho Quý khách hàng giải pháp xây nhà trọn gói giá rẻ uy tín và lý tưởng nhất, chất lượng nhất.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian xây nhà, đồng thời hỗ trợ tư vấn khách hàng 100% về vật liệu, quy trình xây nhà với 3 nguyên tắc luôn được đặt lên hàng đầu: tiết kiệm, bền vững và đồng bộ trong dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ.

Ngoài ra, phong thủy trong dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ cũng là vấn đề rất đáng quan tâm và cần đặc biệt lưu ý. Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng Công ty Xây Nhà Trọn Gói giá rẻ sẽ tư vấn bạn hướng xây nhà hợp phong thủy  của gia chủ.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại tphcm :

 Bạn sẽ hiểu được và trải nghiệm dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp, quy trình thiết kế và thi công đầy đủ mang tính khả thi và có thể tận dụng được  công năng sử dụng hiệu quả.

Khi ngôi nhà chưa được hoàn thành, chúng tôi sẽ cho bạn thấy được không gian của căn nhà bạn từ phần kiến trúc đến nội thất trong nhà để có những điều chỉnh phù hợp, tránh những sai sót không đáng có.

thi-cong-san-xay-nha-tron-goi
Thi công sàn xây nhà trọn gói

Chúng tôi còn hổ trợ tư vấn phong thủy cho chủ đầu tư sẽ được tính toán chính xác các kích thước cửa, cửa sổ, hướng cửa chính, giường, bếp, bàn thờ,  theo tuổi của chủ nhà để khi đưa vào sử dụng khách hàng sẽ thấy yên tâm và thoải mái khi sử dụng  ngôi nhà mình.

Sau khi chủ nhà cung cấp đầy đủ và chi tiết thông tin, Kiến trúc sư sẽ lên phương án phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình. Sự đồng bộ thống nhất giữa bản vẽ thiết kế và quá trình thi công thực tế sẽ làm cho ngôi nhà của bạn là tốt nhất, tránh những vấn đề sai xót không cần thiết.

Đến với dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ, Quý khách sẽ không phải chịu phát sinh nào khác trong quá trình thi công, đây là điều mà hầu hết các chủ đầu tư đều gặp phải trong quá trình thi công xây dựng và phải chịu rất nhiều chi phí phụ. Còn chần chừ gì nữa nếu bạn đang có ý định xây nhà thì hãy tin tưởng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ của Xây dựng Lê Nguyễn  .

Bên cạnh đó chúng tôi khi nhận xây nhà trọn gói sẽ tư vấn thiết kế, xây dựng cho quý khách để có được ngôi nhà như ý muốn.

Quy trình Dịch vụ Xây Nhà Trọn Gói:

Hỗ trợ xin phép xây dựng:

Xin phép xây dựng là việc làm cần thiết đầu tiên trong quá trình xây dựng. Trực tiếp xử lý tất cả các vấn đề và chịu trách nhiệm xảy ra trong quá trình thi công như: làm việc với cơ quan Nhà nước, làm với hàng xóm không để ảnh hưởng tới công trình xung quanh,… mà không cần sự có mặt của khách hàng.

Đảm bảo vật liệu trong thi công là tốt nhất, đúng với hợp đồng:

Lê Nguyễn sẽ đưa khách hàng xem mẫu, lấy mẫu vật liệu đầu vào và cam kết thi công đúng vật liệu đã được duyệt mẫu theo hợp đồng. Nếu có bất kỳ sai phạm nào về vật liệu thi công, Công ty sẽ chịu phạt theo hợp đồng cho mỗi lần sai phạm.

Tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Công ty sẽ giúp khách hàng quản lý chi phí tối ưu nhất khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào nằm ngoài dự toán xây nhà trọn gói. Đảm bảo các chi phí phát sinh do lãng phí, sai hỏng hay bất kỳ chi phí nào ngoài dự toán Công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Thi công nghiệm thu theo từng hạng mục công việc

Tổ chức nghiệm thu trên từng công việc đã hoàn thành. Trong trường hợp khách hàng cảm thấy chưa hài lòng, Công ty chúng tôi sẽ làm đến khi khách hàng hài lòng thì mới tiếp tục công việc tiếp theo.

Chính sách bảo hành tốt

Công bảo hành hoàn thiện lên đến 12 tháng, bảo hành kết cấu lên đến 30 năm và bảo trì trọn đời công trình.

Cam kết Không bán thầu

Tất cả các công trình do Lê Nguyễn tiếp nhận sẽ do trực tiếp đội ngũ nhân sự công ty thi công. Không bán thầu hoặc sang nhượng cho đơn vị nào khác.

Link bài viết xây nhà trọn gói giá rẻ: https://xaydungnhadephcm.com/xay-nha-tron-goi-chat-luong-uy-tin-tiet-kiem/

5/5 - (2 bình chọn)

Tin tức >>

Liên hệ