Nhung dieu can biet ve xay nha tron goi ho chi minh 2

Những điều cần biết về xây nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh

Xây nhà trọn gói hiện đang là một dịch vụ được nhiều gia chủ tại thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này trong bài viết dưới đây. 

Xây nhà trọn gói Hồ Chí Minh được hiểu như thế nào?

Xây nhà trọn gói Hồ Chí Minh là loại dịch vụ xây dựng mà chủ nhà sẽ giao tất cả công việc cho nhà thầu. Từ lên ý tưởng, thiết kế chi tiết, xin cấp giấy phép xây dựng, công việc thi công phần thô đến hoàn thiện, bàn giao cho chủ nhà và bảo hành đều được nhà thầu chịu trách nhiệm. 

Xây nhà trọn gói
Xây nhà trọn gói

Những ưu điểm của xây nhà trọn gói Hồ Chí Minh

Tiết kiệm chi phí xây nhà

Dịch vụ xây nhà trọn gói Hồ Chí Minh giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền từ 5 – 15% so với việc tách riêng từng hạng mục công việc. Bên cạnh đó, gia chủ còn có thể nhận được nhiều khuyến mãi như miễn phí bản vẽ thiết kế, phối cảnh mặt tiền,…

Rút ngắn thời gian xây dựng

Một trong những ưu điểm có thể dễ dàng nhận thấy khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Hồ Chí Minh đó chính là rút ngắn được thời gian xây dựng công trình. Khi bạn lựa chọn được đơn vị xây dựng trọn gói chất lượng thì tất cả những hạng mục đều sẽ được tiến hành nhịp nhàng, hợp lý. Những kinh nghiệm này được hình thành từ việc thi công nhiều công trình khác nhau. Điều đó góp phần làm cho thời gian xây dựng được rút ngắn.

Xây nhà trọn gói
Xây nhà trọn gói

Tiết kiệm công sức

Trong suốt quá trình thi công công trình, đơn vị xây nhà trọn gói Hồ Chí Minh sẽ cam kết quản lý các công việc liên quan đến công trình: giám sát thi công, quản lý vật liệu xây dựng cũng như công nhân. Nếu không sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì chủ nhà phải tự mình làm những công việc trên, chính vì thế mà thời gian và công sức mà gia chủ phải bỏ ra sẽ nhiều hơn.

Đồng bộ chất lượng thi công

Việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Hồ Chí Minh sẽ tạo được sự liên kết chặt chẽ của chất lượng kiến trúc. Chính vì vậy mà việc thi công của các nhà thầu sẽ trở nên dễ dàng hơn và việc đánh giá kết cấu công trình cũng đảm bảo hơn. 

Hạn chế những chi phí phát sinh

Nếu như sử dụng dịch vụ xây dựng thông thường thì chủ nhà sẽ thường gặp phải những chi phí phát sinh. Thế nhưng với dịch vụ xây nhà trọn gói Hồ Chí Minh thì nhà thầu sẽ báo giá cho khách hàng một cách cụ thể, rõ ràng nhất, hạn chế những khoản chi phí phát sinh sau này.

Xây nhà trọn gói
Xây nhà trọn gói

Quy trình báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói Hồ Chí Minh

Quy trình báo giá xây nhà trọn gói Hồ Chí Minh sẽ được thực hiện lần lượt với 6 bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận những thông tin yêu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Thực hiện tư vấn, báo giá thiết kế. Đơn vị thi công sẽ thực hiện tính toán dựa trên diện tích m2 và tổng chi phí xây dựng dự kiến
  • Bước 3: Khách hàng và đơn vị thi công sẽ ký hợp đồng và đặt cọc. Đơn vị thi công tiến hành thiết kế kiến trúc, kết cấu và dự toán của công trình.
  • Bước 4: Khách hàng xem xét hồ sơ thiết kế kiến trúc, kết cấu cùng dự toán của công trình.
  • Bước 5: Đơn vị thi công thực hiện theo hợp đồng, đảm bảo chất lượng và  tiến độ công trình.
  • Bước 6: Khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh lý theo hợp đồng. Ngoài ra, đơn vị thi công sẽ có những chính sách bảo hành cho khách hàng.

Vừa rồi là những thông tin bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Hồ Chí Minh. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 560 769